“Yêu một cô gái như em, hẳn sẽ mệt mỏi lắm. Vì đôi lúc ngay chính bản thân em cũng không hiểu mình thế nào, chẳng biết mình muốn gì nữa là người khác. Nhưng em lại yêu cầu một sự thấu hiểu từ đối phương, quả là khó khăn mà.
Yêu một cô gái như em, không ngọt ngào cũng chẳng thể lãng mạn như những cô gái trẻ trung khác. Vì anh biết đấy, khi người ta đã trải qua rất nhiều thương tổn, có dễ dàng gì để người ta trở lại với vẻ hồn nhiên và sự yêu đương trong sáng không màng suy nghĩ?
Yêu một cô gái như em, nếu anh không chủ động, em cũng chẳng thèm hỏi han. Vì em đơn giản không muốn trở thành người ở lại, với em, một lần là quá đủ để đau thương rồi.
Yêu một cô gái như em, thực ra lại vô cùng đơn giản. Em không cần nhiều tiền hay hàng hiệu xách tay, em chỉ cần tình yêu chân thành, không chút dối lừa nhau.
Yêu một cô gái như em, có cái khó cũng có cái giản đơn. Em đâu yêu cầu ăn uống, hẹn hò cao sang? Chỉ cần mình bên nhau, mì tôm cũng hóa Spaghetti cao cấp rồi.
Yêu một cô gái đã từng đi qua cả trăm ngàn tổn thương như vậy rồi, anh cũng đừng mong chờ ở cô ấy niềm vui hay sự bất ngờ từ những điều hạnh phúc. Bởi trưởng thành rồi, dĩ nhiên người ta sẽ biết cách điềm tĩnh mà đối mặt với cuộc đời, niềm vui hay nỗi buồn âu cũng chỉ là chuyện ở một thời điểm mà thôi.
Yêu một cô gái đã từng đi qua cả trăm ngàn thương tổn như vậy, anh hãy cứ yên tâm mà đối chọi với cuộc đời, cô ấy đơn giản chỉ cần từ anh một tình cảm chân thành, cho nên nếu anh chỉ cần đối xử với cô ấy thật tốt, và có thể lắm, cô ấy sẽ giúp anh gánh đỡ cả bầu trời…”

Comments are closed.