“Yêu một cô gái như em, hẳn sẽ mệt mỏi lắm. Vì đôi lúc ngay chính bản thân em cũng không hiểu mình thế nào, chẳng biết mình muốn gì nữa là người khác. Nhưng em lại yêu cầu một sự thấu hiểu từ đối phương, quả là khó khăn mà.
Yêu một cô gái như em, không ngọt ngào cũng chẳng thể lãng mạn như những cô gái trẻ trung khác. Vì anh biết đấy, khi người ta đã trải qua rất nhiều thương tổn, có dễ dàng gì để người ta trở lại với vẻ hồn nhiên và sự yêu đương trong sáng không màng suy nghĩ?
Yêu một cô gái như em, nếu anh không chủ động, em cũng chẳng thèm hỏi han. Vì em đơn giản không muốn trở thành người ở lại, với em, một lần là quá đủ để đau thương rồi.
Yêu một cô gái như em, thực ra lại vô cùng đơn giản. Em không cần nhiều tiền hay hàng hiệu xách tay, em chỉ cần tình yêu chân thành, không chút dối lừa nhau.
Yêu một cô gái như em, có cái khó cũng có cái giản đơn. Em đâu yêu cầu ăn uống, hẹn hò cao sang? Chỉ cần mình bên nhau, mì tôm cũng hóa Spaghetti cao cấp rồi.
Yêu một cô gái đã từng đi qua cả trăm ngàn tổn thương như vậy rồi, anh cũng đừng mong chờ ở cô ấy niềm vui hay sự bất ngờ từ những điều hạnh phúc. Bởi trưởng thành rồi, dĩ nhiên người ta sẽ biết cách điềm tĩnh mà đối mặt với cuộc đời, niềm vui hay nỗi buồn âu cũng chỉ là chuyện ở một thời điểm mà thôi.
Yêu một cô gái đã từng đi qua cả trăm ngàn thương tổn như vậy, anh hãy cứ yên tâm mà đối chọi với cuộc đời, cô ấy đơn giản chỉ cần từ anh một tình cảm chân thành, cho nên nếu anh chỉ cần đối xử với cô ấy thật tốt, và có thể lắm, cô ấy sẽ giúp anh gánh đỡ cả bầu trời…”

43 thoughts on ““Yêu một cô gái như em

  1. Bởi trưởng thành rồi, dĩ nhiên người ta sẽ biết cách điềm tĩnh mà đối mặt với cuộc đời, niềm vui hay nỗi buồn âu cũng chỉ là chuyện ở một thời điểm mà thôi

  2. Khi một cô gái viết liên tục những dòng lan man, về đủ thứ ! Là khi cô ấy đang thất vọng về người đàn ông cô ấy thương!!! ( suy nghĩ của chị đó )

  3. Dã Quỳ Tuyết Hoa chị cũng đang trong những ngày tháng ấy kiểu như nhận ra người đàn ông bên ta yêu thương ta , nhưng không đủ bản lĩnh để vì ta, trở che cho ta !!!

  4. Hihi, em vẫn like chị đều mà. Chắc tại c nhiều quá ko thấy em đấy

  5. E chẹp thì e có quyền e ơi!!! Cứ sang chảnh cho đời nó thèm nhoa cưng!! Hổng phải lo ngừ ta khổ vì e nghe chưa!!!

  6. Chị gái thật đa điểm ai iu dc chị số con cọp chứ con mén chỉ bít ngắm chị từ xa thui. hihi

    1. Và nhờ chị xíu vô tình đọc lướt wa trên newfeed của e mà chị ui, chị nói Anh nhiều quá e nhột wa trời chị ui. ☺️

Comments are closed.