WeFit Academy Lecture 02: Truyền thông
Recap: WeFit Academy là dự án đào tạo nội bộ của WeFit, và muốn mở rộng ra trong cộng đồng startup trẻ. Mô hình học từ các ông kẹ khác như TFI, VNP, Appota, bằng việc mời các cao thủ trong các lĩnh vực khác nhau về chia sẻ với anh em trong team. Qua đó, các bạn nhân viên không chỉ được học từ các leader của team, mà còn được học từ rát nhiều người thành công mà trước đó họ chỉ biết qua báo chí.
Cái khác nhất của WeFit Academy là việc không phải các diễn giả sẽ chia sẻ 1 chiều, mà thường focus vào Q&A với các vấn đề trực tiếp mà WeFit đang định làm, để bài học có thẻ áp dụng luôn vào thực tế.
Hoạt động này đang được duy trì weekly tại WeFit, và với một số lecture sẽ open cho anh em, riêng lecture 02 thì WeFit xin giữ bí mật chút :D. Buổi lần này mình có mời được bạn Ngọc Đặng aka Nắng, hiện làm truyền thông ở CMC, và đã từng rất nổi trong vai trò quản lý một vài stars ở Việt Nam. Xin cảm ơn Ngọc rát nhiều vì buổi chia sẻ ý nghĩa và rất xin lỗi vì không kịp chụp quả ảnh đẹp nào nên mạn phép mượn ảnh em và “đồng bọn” làm minh hoạ.
Và hiện tại, WeFit cũng đang tuyển dụng khá nhiều vị trí. Nếu các bạn nào quan tâm, muốn join 1 môi trường startup trẻ, đang có đà tiến, có cơ chế đánh giá minh bạch và lộ trình đi lên, kèm theo việc được tiếp xúc và học hỏi từ cao thủ ngành startup Việt Nam thì xin mời tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://wefit.vn/jobs/
Đặc biệt bọn mình đang rát cần các vị trí developers và telesale. Xin tặng anh em nào giới thiệu được nhân tài cho WeFit một cái thẻ nhé hihih 😀 Cảm ơn anh em.
#wefit #academy #workout #jobs #talent #startup
See Translation

Comments are closed.