Với dịch sốt xuất huyết đang hoành hành và tràn lan ở nước ta tại thời điểm này, chắc hẳn muỗi đang là mối lo ngại rất lớn cho các ông bố bà mẹ, luôn phải trông chừng và lo lắng cho con trẻ để không bị muỗi tấn công. Nay em xin giới thiệu một sản phẩm đuổi muỗi vô cùng hiệu quả VAPE của Nhật Bản. Máy đuổi muỗi VAPE có tác dụng xua các loài côn trùng (đặc biệt là muỗi) tránh xa cơ thể bé, giúp cho bé có được giấc ngủ trọn vẹn mà không lo lắng tình trạng ngứa ngáy hay đứng trước nguy cơ mắc các bệnh dịch do muỗi gây ra như sốt xuất huyết hây sốt rét vô cùng nguy hiểm. Máy có tác dụng đuổi muỗi mà không tạo hóa chất giệt trừ nên không hề gây hại, các mẹ yên tâm nhé!

3 thoughts on “Với dịch sốt xuất huyết đang hoành hành và tràn lan ở nước ta tại thời điểm này

  1. Mình vẫn bình tĩnh đó chứ. Nhưng lũ này càng nhẫn nhịn nó càng làm tới. Ngày nào chúng cũng đi đến những nơi mình được tin tưởng để quấy rối. Mà các bạn thì cũng bênh mình để đấy, có lên tiếng đâu Thế là chúng nó lại tưởng chúng có đồng bọn :)))))

    1. thời gian đâu mà để ý mấy thứ đó PA. mình làm gì có trời biết , đất biết và còn nhiều người biết mà ,cố lên em.

  2. Nghiệp chướng vận vào người chúng nó rồi quan tâm chi MC Phan Anh. Hãy cứ làm việc của mình ko hổ thẹn với trời, với đất và và với lòng mình là Đc, càng lên tiếng thì lũ súc sinh đó càng đc thể mà thôi

Comments are closed.