Vaseline Đa Công Dụng Của Mỹ
Giá 160k
Vaseline của Mỹ là một dòng sản phẩm rất nổi tiếng chính vì thế ít nhiều trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua. Thế đã có ai biết đến vaseline đa công dụng chưa, vaseline đươc các tin biết đến bởi công dụng tuyệt vời mà hiệu quả mang lại thì rất cao.
Với nhiều đặc tính Vaseline có những công dụng chính sau:
Dưỡng môi: bạn nào có môi bong tróc nặng thường dùng Vaseline để thoa dưỡng môi vì nhiều bạn hay nói nôm na là “vậy mới đủ đô”. Mà em Vaseline này hơi bóng, các bạn thoa một lớp thật mỏng 10p sau mới có thể thoa son môi, nhưng thường chỉ thoa vào ban đêm, sáng hôm sau thấy ít lớp da chết trên môi, rửa mặt lấy tay quẹt nhẹ tí là nó ra ngay, chắc sẽ không cần dùng đến tẩy tế bào chếtmôi nữa.
Thoa vào vết bỏng nhẹ, vết trầy xước nhẹ, vaseline sẽ làm liền da.
Con nít thường hay bị muỗi hay kiến cắn, dùng thoa vào đó sẽ làm giảm cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.
Những vùng da quá khô bị sần sùi, bong tróc như mắt cá, đầu gối, khủy tay hay bị chai xoa vào cũng làm cho da mềm hơn.
Ngoài ra Vaseline còn có một số công dụng khác như:
Nuôi dưỡng đôi lông mi bạn trở nên quyến rũ, đầy đặn hơn
Chóng nứt nẻ gót chân, làm cho đôi chân bạn trở nên mềm mại hơn trong những ngày thời tiết hanh khô.
Đối với những làn da khô không gì tốt hơn là dưỡng ẩm cho da hàng ngày bằng Vaseline, hiệu quả tuyệt vời mà không hề rắc rối.
Bạn cũng đừng quên dùng sản phẩm này để tẩy trang, rất hiệu quả. Hãy thoa một lớp mỏng vaseline sau khi đánh phấn mắt, nhìn mắt bạn sẽ long lanh hơn rất nhiều. Chà một lượng Gel Vaseline nhỏ vào khuỷu tay và đầu gối sẽ khiến chúng luôn mềm mại và giảm hẳn những nếp nhăn.
Để tránh tóc khô và chẻ ngọn, một liệu pháp rất đơn giản là thoa Vaseline vào đuôi tóc, sau 72h tóc khô và chẻ sẽ không làm phiền bạn nữa.
Trước buổi tiệc mà bạn quên chưa sơn móng tay mới? Không sao hết, chỉ cần chùi móng với một chút Vaseline, móng tay sẽ sáng bóng lên như bạn vừa mới sơn, hiệu quả bất ngờ sau ít phút
Thoa đều Vaseline lên những vùng da khô trên cơ thể, bạn sẽ có một làn da mềm mại hoàn toàn theo đúng nghĩa của nó.
Với những làn da dầu nhiều mụn trứng cá, việc sử dụng Vaseline cũng không hề gây kích ứng bởi Vaseline không hề gây nghẽn lỗ chân lông của bạn.