Với thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ, piano điện ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, chất lượng âm thanh của đàn piano điện tỏ ra không hề thua kém người đàn anh của nó, mức giá lại yêu thương hơn rất nhiều. Chính vì thế, mà không chỉ những học sinh, sinh viên mà cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn piano điện để trình diễn trên những sân khấu lớn. 
 
Chất lượng âm thanh của đàn piano điện được cải tiến và nâng cấp không ngừng, mang đến âm thanh chuẩn, hoàn hảo và đạt được độ sắc nét gần như piano cơ. Chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ phím đàn từ độ nhẹ, trung bình cho đến nặng khi chơi đàn. 
 
Piano điện cung cấp trên thị trường với rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời. Những tính năng hiện đại, piano điện mang đến những bổ trợ hiệu quả trong quá trình biểu diễn của các nghệ sĩ. 
 
Với nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất piano điện mà chúng ta có thể tham khảo hiện nay như: Casio, Yamaha, Kawai, Roland, bạn có thể cân nhắc giữa một số thương hiệu này, đều được các chuyên gia thanh nhạc đánh giá rất cao. Lưu ý: nên lựa chọn một cây đàn piano điện có bàn đạp với nhiều cấp độ của phản ứng bàn đạp khác nhau để có thể thể hiện rõ nhất cá tính và phong cách của bản thân. 
 
Bạn cũng nên chú ý đến những tính năng cơ bản và nâng cao khi chơi đàn piano, tốt nhất bạn nên lựa chọn những âm thanh khác nhau để có thể kết hợp chúng với nhau một cách tốt nhất. Trước khi mua hãy xác định thật rõ nhu cầu và mục đích chơi đàn để lựa chọn được cây đàn tốt nhất. 
 
Đàn piano điện không chỉ nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian diện tích khác nhau mà còn hỗ trợ hệ thống tai nghe vì thế bạn có thể thoải mái chơi đàn mọi lúc, mọi nơi mà không gây ra bất cứ âm thanh ồn ào nào. 
 
Với sự đa dạng về mẫu mã và thương hiệu sản xuất cũng như chất lượng âm thanh, người dùng dễ dàng tìm kiếm cho mình một cây đàn ưng ý. Đàn piano điện có mức giá thấp hơn so với đàn piano cơ rất nhiều lần. 
 
Đàn Piano điện có giao diện điện tử đẹp mắt, điều chỉnh các thông số dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều, việc lưu trữ và ghi âm các giai điệu khi chơi cũng tiện lợi hơn, điều mà piano cơ không làm được.
 
pianohanoi.com/gia-dan-piano-dien-uu-dai-nhat-tu-piano-ha-noi-a102.html