Bạn là công ty mới thành lập nhưng chưa hoạt động bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng như chưa thực hiện các thủ tục xin phát hành hóa đơn tại các cơ quan thuế nhà nước. Trong trường hợp đó nếu bạn thực hiện các thủ tục giải thể công ty mới thành lập thì bạn phải thực hiện những quy định gì, thực hiện các bước như thế nào. Để có thể tìm được sự tư vấn và hỗ trợ tuyệt đối đến từ các đơn vị về luật cũng như tư vấn luật trong việc giải thể công ty mới thành lập quý khách hàng có thể lựa chọn law24h để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.
 
Dịch vụ giải thể công ty mới thành lập của chúng tôi mang đến cho các khách hàng sự hài lòng cũng như tuyệt đối tin tưởng với các dịch vụ mà công ty cung cấp mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ giải thể công ty mới thành lập có nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như độ an toàn trong quá trình thực hiện mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Đối với những thủ tục quý khách hàng cần có khi giải thể công ty mới thành lập bạn cần lưu ý làm theo những hướng dẫn mà law24h cung cấp đến cho bạn.
 
Bước 1: công bố giải thể
 
Qúy khách hàng khi muốn giải thể công ty mới thành lập cần công bố đến các cổ đông cũng như công nhân viên chức qua một quá trình tìm hiểu cũng như giải thể doanh nghiệp.
 
Bước 2: Công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và ít nhất là 3 đầu báo về quyết định giải thể công ty mới thành lập của mình. Sau đó bạn cần thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế cũng như hoàn trả thuế đối với các cơ quan nhà nước theo đúng quy định hiện hàng của pháp luật.
 
Bước 3: Nộp hồ sơ giải thể công ty mới thành lập đến các cơn quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để có thể được hỗ trợ tư vấn pháp nhân cũng như giải quyết các thủ tục liên quan đến việc giải thể công ty mới thành lập theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.
 
Bước 4: Liên hệ đến các cơ quan chức năng như sở thuế, nơi đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, công an cấp tỉnh để tiến hành hủy con dấu cũng như chữ ký pháp nhân của các doanh nghiệp. Sau bước này thì việc giải thể công ty mới thành lập coi như đã gần như hoàn tất 100%. Từ bây giờ công ty sẽ không tiến hành bất cứ hoạt động kinh doanh cũng như không có nghĩa vụ cần đóng thuế.
Xem thêm bài viết trước: sachchamsocsuckhoe.net/