truyện chưởng :
Thủa thiếu thời, kẻ hèn này hay bách bộ ra tỉu điếm đầu làng vinhtuydoai, gọi 1 cân diệu, uống với tâm trư, đủ cả huyết cốt nhục can tràng, lấy làm hoan hỉ quá.
Diệu, lại là diệu nóng, chảy ra từ cái vòi ri rỉ, mua thẳng của mụ chăn trư, mụ nuôi thập nhị ông trư, cho ăn bã diệu, cho uống nước sông kim ngưu, lòng ngon thịt ngon, lợn lớn nhanh như thánh gióng, diệu mụ bán hòa tiền đéo cần lãi, ngân lượng chính mụ thu đc, là tiền bán đàn trư được nuôi từ bã – tỉu. Mụ nhìn kẻ hèn này là tự chiết 1 chai diệu nóng, đéo dám tâm tư.
vinhtuydoai tỉu quán mùa 9x thật là nhộn nhịn quá, nào xa – phu ( xe ôm ) , nào thày đoán số ( luận cầu đề ) nào kẻ sĩ lừng danh giới đổ ( bạc bịp ) nào mấy đại cao thủ thợ nhảy ( ăn cắp xe) thảy đều tụ tập ở vinhtuy đại tửu lầu. Tiếng trăm trăm thật là rung động từ nhọ mặt người đến thanh thiên bạch nhật.
Kẻ hèn này lạ đéo gì quân cặn bã đó, mời nhau li diệu, đối ẩm chuyện lưu manh, ai ai cũng ngồi co chân lên ghế kiểu chó chực bãi nôn, thật là ân – tình quá lắm.
Kè hèn thường chơi hết 1 cút ( 250cc) là chuồn, hôm đó gặp đc mấy cao thủ về đoán số, ngồi luận thêm 1 cút nữa, và 1 cút nữa, Phà ơi diệu ngon nhậu hết 1m tiểu tràng, thật nhiều chất quá.
Thì bàn kên cạch có 2 chú cháu, anh cháu là tiểu bạch diện thư sinh, nhẽ lần đầu bú diệu, anh chú là xa phu, có tý trình nạt người ra xèng, dân nhập cư khốn khiếp ở mãi đầu làng, nói chung là phường hehe rẻ rách, chúng nói to như đã mua tửu điểm, kể chuyện chém người, khiến kẻ hèn ngó lên hơi khó chịu..
Thì thàng lỏi mặt trắng nhìn kẻ hèn lên giọng :
” ông gì ơi chú cháu tôi lâu ngày mới gặp nhau, có gì mà ông phải nhìn đểu ??”
kẻ hèn cụp pha xuống, bẻ ngón tay, quả nhiên thàng tiểu bạch diện có mắt không tròng, cơ mà kẻ hèn này đang chứa 1 bụng toàn diệu thịt tiết canh, lười đụng độ.. nói thì nói, tính kẻ hèn nó lắng.
Thàng tiểu bạch diện quả nhiên đéo biết đất – trời, nó cầm cái vỏ chai, cao giọng :
– ông gì khinh tôi đéo thèm trả lời hả ??”
– thôi đéo gì toàn anh em..”
– dm ai anh em với mày ??
Nói đi thì phải nói lại, kẻ hèn đéo biết thàng tiểu bạch diện là thằng nào hehe, nhẽ diệu vào, nó nghĩ chú nó là gấu nhất làng vinhtuydoai thần thánh, hay sao.
Nghĩ khó mà tránh đc xô xát, kẻ hèn dùng thuật truyền âm nhập mật, lôi con 4310 nokia, gọi hảo bằng hữu Móm hộ pháp, nhắn ảnh mang cây đả cẩu bổng pháp đến, cơ mà hỡi ôi ò ý e.
Thàng tiểu bạch diện thảo luận với chú nó, rồi chỉ mặt kẻ hèn thóa mạ, dùng cái chén da lươn và bát sứ hải dương, sử như ám khí, ném cái veo véo vào mặt kẻ hèn này theo thế uyên ương liên hoàn, thật nguy hiểm quá, mắm tôm, hỡi ôi, bay tung tóe.
Kẻ hèn này lập tức thi triển chiêu lăng ba vi bộ tránh ám khí, tiện tay vớ cây hỏa khí thần công điếu cày, đánh hồi lại 1 chiêu kêu bằng hậu nghệ xạ điểu, hỡi ôi trúng giữa mồm tiểu bạch diện, tương ớt nhè ra.
Hậu nghệ xạ điểu là chiêu lấy công làm thủ, đánh ra là liên hoàn, khi chiêu đã ra đéo thể thu về, kẻ hèn sử thêm chiêu nhất tiễn đoạt hồn, đập giữa thủ cấp thàng chú mất nết đéo biết dạy cháu, hỡi ôi đúng luôn huyệt bách hội, 2 chú cháu nằm thẳng cẳng hình chữ nhất, bọn xa phu vinhtuydoai hò nhau quất ngựa, chở 2 chú cháu thẳng lên hồi sức cấp cứu Thanh nhàn.
Còn nửa mét lòng, kẻ hèn ngồi nhậu nốt, gọi vài chiến hữu, tính mò lên viện, xiên chú cháu nó thêm đôi nhát, để chúng tởn tới già, cơ mà bằng hữu can, thành thử bãi trào.
2 chú cháu khâu hết – chỉ, song thân kẻ hèn phải mở hầu bao, đưa ngân – lượng, đền 3 củ rưỡi cho yên chuyện thị phi tránh phải dính tới nha – môn .
Thàng tiểu bạch diệu lần sau lỡ diện kiến kẻ hèn này, thì ạ to từ ngõ : Em chào anh Pín ạ…
Hết mẹ chuyện chưởng hehe.
( kẻ hèn thời xa vắng)

127 thoughts on “truyện chưởng :

 1. (Y) (y) (y) Các hạ thơ văn lai láng, làm tiện nữ đây muôn phần thán phục!

 2. Đcm 2 chú cháu con chó này lọt vào khu Lương Sử nhà em thì em có cái cc cho chúng nó hỏi câu thứ 2.

 3. Nếu a k dùng chiêu hậu nghệ xạ điểu đánh ra là liên hoàn đéo thu về được thì Ninh lão anh hùng k mất ba củ rưỡi :))

 4. quán nước HN tầm 8x, 9x thật tình đúng như văn tả, Vinhtuy, phungkhoang,minhkhai,buoi…., quán nào cũng có ít nhất 1 cây hỏa khí, chè bồm, kẹo lạc, kẹo dồi, nhân trần, vina,souvenir,everest,thanglong, và ko thể thiếu quả Bic thần thánh treo lủng lẳng bằng dây thun hoặc đổ xi măng phòng các a tiện tay, toàn xaphu, nhiều nhất là thầy đoán số, dáng ngồi xem tát ao đặc trưng, đít quay ra ngoài, hehe, cái này khác SG, ae trong trỏng ngồi cafe la ngoảnh mặt ra ngắm gái đi đường!!!!!!

  1. Hồi đó có lìn bật lửa bic . Bật lửa gas thay đá bơm gas xài đc n lần.

 5. Con hoả khí thần công sau bao năm thất lạc giờ đã vào tay tiểu đệ.
  Đa tạ đại huynh viết chuyện quá hay ☺️

 6. Tiểu nữ nhà các ạ thân như chim én mà ngụp lặn giỏi cỡ thuồng luồng. Quả đáng khen!

 7. Anh Quảng Khùng chém người như chém chuối, kẻ hèn muôn phần bội phục.

 8. Thế đéo nào nó tung mắm tôm tiêu hồn chưởng mà không dính anh em khố rach vĩnh tuy ngồi trong quán à

 9. Pín viết dư lày rất hay . Có nghìn like thì tặng nuôn. Ít làm chõ mõm viên như Zì nói, vì thông tin thực tế chưa chắc đã đủ và đúng.

 10. Lại phét dồi, chuyện là thế này:
  Hôm ấy kẻ hèn này có chuyện đi ngang vinhtuydoai thôn tiện chân ghé tỉu điếm độc ẩm cạnh bàn lpg. Sự việc dài dòng xin không kể nữa, chỉ thấy lúc có biến gã bạch diện thư sinh sử ám khí mắm tôm định ám toán, lpg thi triển lăng ba vi diệu tuy tránh được nhưng cũng có phần nhơ nhuốc. Khi đấy lão xa phu nhân lúc lpg đang bận ứng phó với gã bạch diện thư sinh mới lẻn vòng ra sau định dùng chiêu long chảo đoạt song châu (aka bóp dái cán bộ), hỡi ôi lpg mãnh hổ nan địch quần hổ tình thế vô cùng nguy cấp. Kẻ hèn chợt nghĩ thầm trượng phu giữa đàng thấy chuyện bất bình chẳng tha, rồi thì cíu 1 mạng người hơn xây 7 cái gì gì đéo nhớ bèn nhanh chân sử chiêu nhất bộ xuyên dương (aka thò chân ngáng giò), lão xa phu trúng đòn kẻ hèn ngã sml như chuối đốn ngang thân đi hết luôn bộ nha cẩu (tức bàn nhá). Nhờ ân cíu giá hôm ấy kẻ hèn này được kết tình bàng hĩu với lpg tới giờ.

  1. NGUYÊN Nguyen Quang QUÝ ! ANH CÓ THỂ KHỞI KIỆN EM TỘI DANH VU KHỐNG ĐƯỢC QUY ĐỊNH BỞI ĐIỀU 122 BỘ LUẬT HÌNH SỰ VIỆT NAM 1999 CÓ SỬA ĐỔI BỔ SUNG 2009 VÀ ĐỀU 163 BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ VIỆT NAM NĂM 2003 ĐẤY !

 11. Hồi đấy e ở đâu sao ko biết để đi theo buff cho a nhỉ Nguyen Quang?

 12. dcm tuy mất tiền đền nhưng dc cái danh, lái xe về làng chúng nó dạt ra từ xa cứ lị

 13. Cơ mà chúng nó dân nhập cư sao dám cà khịa dân ngụ cư. Tưởng ngược lại

  1. [Nước nghèo tại ai – Dân hay chế độ?]
   Gần đây có một phong trào sử dụng lập luận chủng tộc “Hạ Đẳng” (Thấp Kém) và “Thượng Đẳng” (Cao Sang) để để cho rằng sự phát triển của một đất nước và dân tộc lệ thuộc vào bản chất của dân tộc đó chứ không phải yếu tố chế độ chính trị. Tại sao những người như Pín (Nguyen Quang) hay Huỳnh Phước Sang lại hay dùng lập luận này ? Có 3 lý do:
   1. Sử dụng lập luận chủng tộc đổ lỗi vấn đề chính trị, xã hội và kinh tế lên bản chất dân tộc – và bỏ qua yếu tố chế độ, cơ chế và chính trị.
   2. Sử dụng lập luận chủng tộc khiến người đọc cảm thấy họ là thủ phạm chứ không phải nạn nhân.
   3. Và cuối cùng, sử dụng lập luận chủng tộc để cho rằng cần phải thay đổi bản tính cá nhân và dân tộc chứ không phải môi trường chính trị.
   NGƯỜI TRUNG QUỐC “Hạ Đẳng” – Dân tộc Trung Quốc được biết đến là một dân tộc ham học hỏi và giỏi kinh doanh. Nhưng điều đó đã không xảy ra dưới thời Mao Trạch Đông khi ông ta thực hiện Cuộc Cách Mạng Văn Hóa và nền kinh tế tập trung bao cấp. Kết quả của chính sách đó là:
   1. Nền văn học và văn hóa Trung Quốc bị hủy diệt. Các nhà trí thức bị ám sát vì lý tưởng Mao.
   2. 50 triệu người bị bỏ tù trong hơn 1,000 trại tù.
   3. 30-40 triệu người chết.
   4. Nền kinh tế sụp đổ và nạn đói triền miên.
   Nếu yếu tố chính trị như chế độ và chính sách không liên quan thì bạn giải thích thế nào về những điều tồi tệ trên? Chứ không phải là dân tộc tính “Thượng Đẳng” sẽ vượt qua mọi vấn đề sao? Chỉ khi ĐCS Trung Quốc dẹp bỏ tư tưởng CNXH và thả lỏng nền kinh tế thì người Trung Quốc mới khôi phục đất nước trở lại. Tuy nhiên, sự phát triển đó chỉ là sự giả tạo của một nhóm người chứ không phải toàn dân tộc. Trung Quốc vẫn là một trong những nước nghèo nhất với GDP tính theo đầu người là $8,000. Trong khi đó, GDP theo đầu người của Hong Kong là $42,422, gấp 5 lần; và của Đài Loan là $31,900, gấp 4 lần. Vì sao cùng dân tộc Hán, nói cùng ngôn ngữ mà sự khác biệt lại quá lớn? Dưới cơ chế tự do, người Trung Quốc là dân tộc “Thượng Đẳng,” nhưng dưới chế độ toàn trị thì họ bị biến thành dân tộc “Hạ Đẳng.” Nếu không phải vì chế độ thì là gì?
   NGƯỜI VIỆT HẠ ĐẲNG? – Dân Việt Nam hiện tại đa số rất ngu. Dân trí thì vô cùng thấp, Google đã chứng minh, cái này khỏi cãi. Nhưng nguyên nhân là gì? Để coi coi.
   Ngày xưa sau Đệ Nhị Thế Chiến có 3 nước chung số phận với Việt Nam: Đức, Hàn và Việt Nam. Cả 3 đều bị chia đôi, một bên áp dụng cơ chế thị trường tự do và đa đảng chính trị. Còn một bên áp dụng cơ chế tập trung tập thể và độc đảng chính trị. Nên nhớ là 3 dân tộc, mỗi dân tộc nói 1 thứ tiếng và có 1 nền văn hóa riêng. Nhưng kết quả thì rất khác:
   Đông Đức thì thua kém Tây Đức về kinh tế, xã hội, thể thao và học vấn. Người Đông Đức cũng là người Đức, nói cùng thứ tiếng với người Tây Đức, vậy thì tại sao họ lại thua kém và bị cho rằng ngu ngốc hơn người Tây Đức? Sự khác biệt là gì?
   Người Nam Hàn thì ăn đứt người Bắc Hàn về văn hóa, khoa học, thể thao và kinh tế. Họ giỏi hơn? Họ ngu hơn? Họ nói chung ngôn ngữ với người Bắc Hàn.
   Sự khác biệt là gì? Người Tây Đức nói chung thứ tiếng và có chung văn hóa với người Đông Đức, vậy sao họ là phát triển hơn? Người Nam Hàn y chang như người Bắc Hàn, nói chung ngôn ngữ và có chung văn hóa.
   Nên yếu tốt văn hóa để giải thích vấn đề “dân ngu” là không đúng. Tài nguyên cũng không, vì cả 2 đều y chang nhau.
   Giờ áp dụng trường hợp Tây/Đông Đức và Bắc/Nam Hàn để trả lời câu hỏi “dân Việt ngu tại ai?” Sự khác biệt là, mượn lời Milton Friedman, “một bên không thể tồn tại nếu không có tự do, còn một bên không thể nào tồn tại nếu có tự do.’
   DÂN VIỆT NGU TẠI AI? – Dân Việt Nam rất ngu, khỏi nói. Vì ngu nên nhiều bạn nói rằng không xứng đáng để được quyền lựa chọn lãnh đạo, không xứng đáng để được tự do, không xứng đáng để tự chủ. Vì dân ngu mà có tự do thì là một đám đông ngu đần độn. Tôi đồng ý là dân rất ngu. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vì sao dân ngu không? Chứ nói ngu thôi thì làm sao được. Sau đây là những câu hỏi tôi muốn các bạn đọc rồi tự trả lời:
   • Trong nước không có tự do ngôn luận. Dân ngu tại ai?
   • Chính phủ nắm hết quyền xuất bản báo chí. Dân ngu tại ai?
   • Muốn xuất bản sách phải bị kiểm duyệt. Dân ngu tại ai?
   • In sách chính thức có thể bị phạt tù theo luật hình sự. Dân ngu tại ai?
   • Cơ quan chức năng có thể cấm xuất bản hoặc cấm tái in ấn vì bất cứ lý do nào. Dân ngu tại ai?
   • Học sinh nghèo nhập cư từ vùng quê vô thành phố, muốn đi học nhưng không có tiền làm tạm trú. Dân ngu tại ai?
   • Học trong trường không đi học thêm sẽ bị thầy cô dìm. Dân ngu tại ai?
   • Học sinh không được phát biểu tự do, phải làm theo chương trình, không được phản biện. Dân ngu tại ai?
   • Sinh viên phải học chính trị Marx-Lenin mà chẳng hiểu vì sao phải học. Dân ngu tại ai?
   • Ai mà mở miệng nói chuyện chính trị sẽ bị cáo buộc là phản động. Dân ngu tại ai?
   • Dân muốn lên mạng đọc tin trái chiều, nhưng BBC/RFA/VOA bị chặn. Dân ngu tại ai?
   • Mấy trang blog về chính trị trái chiều cũng bị chặn. Dân ngu tại ai?
   • Sử dụng quyền tự do để nói xấu chính phủ có thể bị bỏ tù. Dân ngu tại ai?
   • Dân nghèo không được đi học, muốn đi học nhưng quá nghèo. Dân ngu tại ai?
   • Muốn mở lớp học tự túc phải xin giấy phép và lót tiền. Dân ngu tại ai?
   • Báo chí thì đầy mấy tin gái gú, mông vú, ngoại tình đâm chém. Dân ngu tại ai?
   • Báo chính thống đăng bài trên Facebook nhưng không cho độc giả phản biện. Dân ngu tại ai?
   • Dân muốn khôn nhưng chính sách luôn muốn dân ngu. Vậy dân ngu tại ai?
   Giờ tôi hỏi lại. “Dân ngu tại ai?”
   KẾT LUẬN – Lập luận chủng tộc “Hạ Đẳng” và “Thượng Đẳng” là một sự bịp bợm ngu ngốc để đổ lỗi các vấn đề lên người dân mà không nhìn nhận những sai lầm về chế độ và chính sách. Những người sử dụng lập luận đó đang lừa dối độc giả hoặc họ nói láo mà không biết ngượng.

 14. Vè rằng:
  Sáng ra ngồi cắn mét lòng
  Thằng cháu nhà nọ lòng vòng xỏ xiên
  Địt mẹ, cơn bố mài lên
  Điếu cày giữa mõm ớt liền nhè ra
  Thằng chú cũng đéo được tha
  “Đoạt hồn nhất tiễn” thế là lăn quay

  Đừng đùa với Pín, ô hai!

 15. Nàng đừng kể với bạn “tớ thấy bọn nó oánh bằng Thiếu Lâm” nhá!

 16. đéo ai CB bổng lại đánh hậu nghệ thiện xạ thiên hạ vô cẩu vs bổng đả ác cẩu chứ lị

  1. Đả cẩu bổng pháp sau thời bang chủ Hoàng Dung thất truyền nhiều chiêu thức, nhẽ bọn hậu bối thêm thắt vào cho phong phú.

 17. Nó ko biết trời cao đất dày ra chiêu trước, thế mà hỡi ôi Ninh lão anh hùng lại mất mẹ 3 củ rưỡi ngân lượng. Đúng là trời ko có mắt

  1. đéo đền nhanh nó khám thương nó kiện hehe đi mẹ 1 khóa lãng nhách vì bổ thằng chú vốn lúc nó dcm chưa động thủ

 18. chiêu thức quả nhiên có vấn đề hehe lần sau xài toàn chiêu của cái bang cho máu

 19. Trình Tàu ngữ của GS chưa đến độ tinh thông như võ nghệ của ngài. Đéo gì đang sử kiếm hiệp ngôn như búa bổ lại lòi ra “3củ rưỡi”.

 20. Pín luyện công kinh nhỉ, từ múa bút chân kinh cho tới điếu cày đại pháp đều vào hạng nhất lưu. Bái phục thật đấy!

 21. 1 phát bổ điếu cày thế đéo mà hình sự hóa dc :)) giờ vĩnh tuy đoài nó bổ nhau suốt ngày :)) cty tôi giờ ngay gầm cầu, bao h GS về ới phát tôi ra thử cốc rượu tâm trư :))

 22. Giả sử gã bạch diện thư sinh mà hình dong như hắc y lão quái bìa phải ảnh, liệt dương lão liệu có giành được phần tiện nghi?

 23. dcm anh hùng đang ngồi ẩn dật mà nó cố cà để chứng minh chú nó đúng :3

  1. Anh cũng máu chiến qúa. Nếu anh không bật thì bọn trong quán chắc cũng can chú cháu nhà nó.

 24. Anh hùng vỉa hè, nhất là bắc kỳ và hà thành, chỉ giỏi mồm. Ko như bọn nam kỳ và tây nam bộ, tay bo đéo nói nhiều, xong vẫn nhận huynh đệ.

 25. Cả một câu chiện lòng thòng
  bỗng đc rút gọn bởi vài dòng thơ…hay!

 26. Cái huy chương đồng Đái Cực Thạo của anh đâu 😀 Phải hây ơ xoay tô lô cuốn vòng dưỡi vào mõm nó chứ 😀

 27. cười…. lâu lâu ms đc cười thoải mái…. cảm ơn giáo sư….. tiện luôn địt cả lò bọn hài miền nam… đéo cười đc

 28. @ Nghiêm Xuân Tuyến phải viết :
  Kim Dung biên hay như Záo xư mới đúng 😀

 29. Cũng ngáo phết nhưng chưa bằng thàng bú diệu gẩy thuốc trừ sâu vừa đi vừa nấu trong săm ô tô xong nó chém HN sẽ như Ba ri, Sài Gòn sẽ như xingabo

 30. Thân trong dang hồ , đầu đội trời chân đôi tổ ong 45 lỗ , phàm việc cực lớn cũng không phiền song thân. Nhẽ hoan hỉ mà nhập nha môn… Tiếng thơm lắm ru ?

 31. Hahahhhaha hay quá rất lpg
  MÀ thằng quan tri huyện lúc đó ngu nhể đéo mời lpg liệt về nha môn nhận chức đại cẩu lưỡng huyện nhể

 32. Nguyen Quang hehe,chơi thế ko phiền đến ai huynh ah,còn cái thùng nhưng hơi xấu nên đệ ko đưa vào đây

 33. khốn nạn, người ta chỉ phản động khi người ta còn mang quốc tịch Việt Nam, còn mày, thằng Bín, có quốc tịch UK, mà mày vẫn phản động, thì tao đéo hiểu mày thuộc thể loại gì?

 34. mỗi lần tao mắng mày là đồ phản động, thì mày phải cãi là mày không phản động, chứ đéo phải lôi trại ra, làm thế tức là mày thú nhận mày là phản động hả, ngu thế con chó

 35. Con Pín cũng thừa nhẫn với hảo huynh đệ Lói chuột nhể,nhẽ bị cà lồn cũng sướng,hay sao

 36. Phạm vào điều Cố ý gây thương tích án 3 tháng – 3 niên đấy.

 37. Tiểu đệ ngày đó vô tình cũng có mặt ở tửu điếm.Thật là một trận ác đấu long trời lở đất.Chiêu Hậu Nghệ Xạ Điểu và Nhất Tiễn đoạt hồn quả là danh bất hư truyền.Tiểu đệ nhìn thủ pháp biết ngay Pín ca chỉ cố tình đánh trượt hù dọa hai thằng thất phu chúng nó ngờ đâu vấp mẹ chân ghế thành ra trúng ngay thiên linh cái làm Ninh lão nhân gia mất tiêu 3 củ rưỡi. Chính tiểu đệ ngay hôm sau tháp tùng Ninh lão nhân gia đi thương lượng và nghe ngài buột miệng địt mẹ thằng Pín.

 38. Bỏn kiếp trước nhẽ có cung phu Thê giao Bái j đó. Kiếp này mới chửi nhao như hát hay

Comments are closed.