Xã hội phát triển, đời sống con người cũng vì thế mà kéo theo. Với thời tiết nóng nực khắc nghiệt của Việt Nam thì sử dụng điều hòa là một việc không thể thiếu. Nhưng điều hòa không đi một mình, nó đi kèm những sản phẩm hỗ trợ và ống gió tròn là một trong số đó. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.
Các sản phẩm điều hòa bây giờ hầu như hạn chế sử dụng một mình, điều hòa không khí thông thường sẽ có những hạn chế nhất định, tiêu hao năng lượng nhiều hơn,…
Bây giờ người ta thường sử dụng điều hòa kết hợp với ống gió được lắp đặt bên trong. Và đặc biệt các sản phẩm này thường được sử dụng cho các công trình lớn, trung tâm thương mại, nhà xưởng hay xí nghiệp,…
Thị trường sản phẩm
Vì nhu cầu ngày càng tăng cao nên thị trường sản phẩm cũng ngày càng được mở rộng. Có rất nhiều cơ sở mở ra để cung cấp ống gió tròn khác nhau cùng các mẫu mã chất liệu và kiểu dáng khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn không thể biết đâu là cơ sở chất lượng, đâu là cơ sở kém chất lượng. Hãy cân nhắc thật kỹ để không mắc phải những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sử dụng, ảnh hưởng đến tính năng sử dụng của hệ thống.
Chất liệu
Ống gió tròn được làm bằng tôn mạ kẽm. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi độ tiện lợi, Sản phẩm này vô cùng bền và có tính linh hoạt cao. Sản phẩm cũng chịu nhiệt, chịu lực tốt và ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài.
Ngoài chất liệu mạ kẽm thì ống gió có thể được làm từ các chất liệu khác như inox, tôn,…và phủ một lớp sơn dầu bên ngoài hoặc sơn tĩnh điện sao cho thích hợp,…
Tùy theo nhu cầu của từng công trình mà ống gió được lựa chọn khác nhau và có các kích thước phù hợp
Công dụng
Không chỉ giúp điều hòa không khí. Ngoài ra ống gió còn có tác dụng thanh lọc. Mọi không khí bẩn, mọi vi khuẩn trong không khí của nhà xưởng, công trình sẽ được lọc và trở nên trong lành, thông thoáng hơn nhờ nó.
Trên đây là toàn bộ gợi ý và thông tin của chúng tôi cung cấp để bạn hiểu rõ hơn về ống gió. Ống gió là một sản phẩm không thể thiếu, có lợi và phục vụ cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Xem thêm bài viết: http://sowitech.com.vn/ong-gio/van-gio-cua-gio