Tìm hiểu về huyền thoại đồng hồ Seiko 5 niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc 
Seiko 5  quân đội được ra đời năm 1963, với mục đính  phục vụ nhu cầu của những  thanh niên Nhật Bản những năm 60 thế kỉ XX.  Đặc điểm nổi bật của chiếc seiko 5 automatic  là sự tiện dụng, bền bỉ và thiết kế  sự trẻ trung. Gọi là Seiko 5 vì chiếc đồng hồ này mang  5 điểm đột phá tại thời điểm ấy:
 
Lên dây cót tự động thời lượng trữn cót hơn 40 giờ  (automatic movement)
Chống nước cực  tốt
Chống shock chống va đập  tốt
Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h giúp cho thiết kế của chiếc seiko5 quân đội  độc lạ và tiện lợi hơn.
Có thể  hiển thị lịch ngày, thứ.
Từ 5 đặc điểm trên, con số 5 được  lữa chọn là cái tên không thể hợp hơn để thể hiện sự tuyệt vời mà  chiếc đồng hồ huyền thoại Seiko 5 tạo nên.
Mang thiết  kế: phong cách quân đội độc đáo
Đơn giản chính là vẻ đẹp tinh tế nhất. Và điều này hoàn toàn đúng với Seiko 5 quân đội .
 
Thiết kế  đúng phong cách đồng hồ quân đội nên thiết kế của Seiko 5 quân đội hướng đến sự tối giản hết sức có thể , có phần bụi bặm và cá tính. Ngắn nhìn đồng hồ seko5 automatic , bạn có thể tưởng tượng ra một thanh niên  mẫu cá tính phóng thoáng đầy mạnh mẽ.
 
Đồng hồ seko5 quân đội xem giờ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất. Bởi nhà sản xuất đã thêm chất dạ quang ở cọc số  phủ chất dạ quang lên kim đồng. khiến ban đêm chiếc seiko 5 tinh tế hơn bao giờ hết . 
Seiko 5 quân đội sử dụng công nghệ độc quyền  mặt kính là những tinh thể Hardlex  có khả năng chống va đập cực tốt hơn hẳn những mẫu đồng hồ khác trên thị trường . Hơn thế, mặt kính này cũng chống xước tốt hơn so với  những mẫu đồng hồ sử dụng kính thường
 
Về chất thép của dòng máu quân đội , Seiko 5 quân đội vẫn sử dụng thép 316L tuy nhiên  được đánh thớ mờ phần xung quanh vỏ, tạo cảm giác cúng cáp bụi bặm hơn . Dây nato cực kì  cá tính, bụi bặm và bền bỉ với thời gian  với mọi điều kiện môi trường .
 Seiko 5 quân đội chính hãng vô cùng nổi bật  khi kết hợp trang phục cá tính 
Với size mặt chỉ khoảng 37mm nhưng mang  với độ dày 11mm, Seiko 5 quân đội lại trông khá mạnh mẽ với những đồng hồ cùng  size . Tuy nhiên nó vẫn đẹp và phù hợp nhất với những người có vòng tay nhỏ và vừa.
Vậy mua đồng hồ seiko 5 chính hãng ở đâu
Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. bởi  thị trường đồng hồ việt nam hiên j nay tràn ngập đồng hồ giả dồng hồ kém chất lượng ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng  vì vậy để mua được một chieesseiko 5 chính hãng à không phải dễ . Hãy đến với chiaki.vn để có thể mua được sản phẩm  chính hãng với giá thành tốt  nhất