Rất thích mẫu phụ nữ lông mi dài, lông mày dậm. Nhìn quyến rũ dã man .
Chị nào mà thích lông mi dài thì hãy dùng thuốc dài mi Careprost nhà em nhé
Thuốc làm #dày và #dài #mi thần thánh #Careporst
Thành phần chính của em này chính là hoạt chất Bimatoprost giúp kích thích lông tóc mọc dài, dày và cong hơn.
Hoạt chất Bimatoprost cũng là thành phần chính trong một loại dưỡng mi khác cực kỳ nổi tiếng của Mỹ là Latisse (em này áp đảo Revitalash về cả chất lượng lẫn giá cả luôn ạ – một lọ Latisse 3ml có giá bán khoảng $116 luôn nha). Thực tế rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của hoạt chất Bimatoprost tác động lên lông, tóc.
Bimatoprost là một hợp chất có khả năng kết nối các thụ thể prostaglandin tồn tại ở lỗ chân lông và vỏ bọc rễ bên ngoài nang lông. Các nhà nghiên cứu cho thấy Bimatoprost ảnh hưởng đến quá trình phát triển của nan lông đồng thời gia tăng sức bền của một chu kỳ lông.
Về xuất xứ: Careprost được sản xuất tại Ấn Độ, bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Sun Pharmaceutical. Do đó các tình yêu hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của em ấy nha.
Cách sử dụng: Nhỏ thuốc vào đầu cọ (cọ eyeliner hoặc cọ môi, dạng cọ đầu nhỏ), sau đó quét lên phần chân lông mi (mí mắt trên và mí mắt dưới). Dùng mỗi ngày một lần (sáng hoặc tối đều được). Trong khoảng 8 tuần đầu tiên sử dụng, bạn nên dùng đều đặn mỗi ngày, tới khi lông mi mọc dài và dày hơn thì có thể duy trì dùng giãn cách ngày tùy theo thói quen sử dụng nha ^^.