Ngay nay, với những đặc thù của những loại hình công viêc thì con người phải “bầu bạn” với những công cụ làm việc như máy tính, điện thoại nhiều giờ, nó làm ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe con người mà còn làm cho đôi mắt của bạn bị kiệt sức vì mỏi mệt. Bạn nên tập cho mình hững thói quen để chống mỏi mắt, giúp mắt được bảo vệ tốt nhất cũng như giảm thiểu những căn bệnh có thể làm tổn thương đôi mắt của chính mình.
 
Hiện tượng mỏi mắt xảy ra ở nhiều người hiện nay do nhiều nguyên nhân gay ra những nguyên nhân chính gây ra mỏi mắt đó chính là ngồi nhiều giờ tiếp xúc với máy tính. Hầu hết, những nhân viên văn phòng, những dân lập trình đều là những đối tượng mắc bệnh nhiều nhất. Đôi mắt của chúng ta không thể nào có thể điều tiết kịp nếu như làm việc quá lâu, gây ra tình trạng mỏi mắt, khô mắt, nhức mắt, hay cận thị, viễn thị, loạn thị,…
 
Hãy nên cho mình thời khóa biểu làm việc khoa học hàng ngày, nếu như bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, bạn nên cho mắt được nghỉ ngơi vài phút thư giãn, nhìn ra xa, đi lại thư giãn để mắt điều tiết. Trong quá trình sử dụng máy tính nhiều giờ, bạn nên học cách chớp mắt nhiều lần, làm việc dưới máy tính có đủ độ sáng, chỉ nên ngủ đúng giờ, không thức khuya, thời gian ngủ khoảng 8 tiếng 1 ngày.
 
Bạn nên sở hữu cho mình một chiếc máy tính có màn hình chất lượng cao, trên thị trường hiện cho ra đời rất nhiều loại máy tính với nhiều tính năng, màu sắc, độ sáng phù hợp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có thể cản trở những tia sáng độc hại vào mắt. Bạn không nên quá tiết kiệm, thay vào đó hãy bỏ một ít tiền để mua một chiêc máy tính chất lượng cao, không gây đau mắt,…Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh độ sáng, màu sắc của màn hình máy tính phù hợp nhất, không quá tối cũng không quá sáng, để mắt được thích ứng tốt nhất. Hãy có thói quen điều chỉnh tư tế làm việc với máy tính, khaongr cách từ mắt đến màn hình máy tình là khoảng 50 cm.
 
Chúng ta cũng nên chú ý cải thiện bữa ăn của mình, để có thể cung cấp đủ chất cần thiết cho mắt. Những dưỡng chất bảo vệ mắt có đầy đủ trong nhiều loại thực phẩm tư nhiên mà bạn có thể dễ dàng tìm thất. Chúng ta nên ăn những loại hoa quả như cà chua, khoang lạng, bắp, bơ dâu tây, óc chó,…hay cá, tôm, cua,…để có thể bổ sung vitamin A, C, và hàm lượng chất chống oxy hóa vào cơ thể. Ngoài ra bạn có thể sử dugj viên uống bổ mắt, tổng hợp đầy đủ những thành phần dinh dưỡng cho mắt của Doppelherz. 
 
Nếu nhu bạn có quan tâm đến những loại thuốc của Doppelherz, bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần Master Tran, nhà phân phối của Doppelherz tại Việt Nam, để mua được những loại thuốc chất lượng nhất nhé!
 
Xem thêm:
https://doppelherz.vn/lam-nao-de-giam-can-thi.html

doppelherz.vn/lam-nao-de-giam-can-thi.html