Thuốc có chứa ginkgo biloba ngoài những công dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến não bộ của con người thì cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, ù tai. Vậy những đối tượng nào không nên sử dụng sản phẩm này?

Những ai không nên sử dụng thuốc có chứa ginkgo biloba?
Những ai không nên sử dụng thuốc có chứa ginkgo biloba?

Những đối tượng chống chỉ định với thuốc có thành phần ginkgo biloba
– Trước đây, những chế phẩm có chứa ginkgo biloba được coi là loại thuốc lành tính. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhất thì những tác dụng phụ của thuốc đã bắt đầu xuất hiện. Những tác dụng này không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẽ có thể làm ảnh hưởng đến một số đối tượng sử dụng sau:
– Những người thiếu men fructose, không dùng cho những trường họp đang sử dụng thuốc chống đông máu hay có biểu hiện rối loạn đông máu kể cả với những thành phần như dipyridamol, aspirin, , ticlopidin. Sản phẩm có chứa ginkgo biloba cũng không được khuyên dùng với các loại thảo dược co chứa dấm, tỏi , hay chứa coumarin bởi những thành phần này sẽ làm tăng sự nhạy máu.
– Trong những trường hợp cần thiết phải tiến hành phẩu thuật thì cần phải có sự chủ động ngưng sử dụng sản phẩm tối thiểu là 36 h và tối đa là từ 10 đến 14 ngày để đảm bảo an toàn trong khi phẩu thuật.
– Sản phẩm có chứa ginkgo biloba cũng được chống chỉ định với phụ nữ mang thai và cho con bú. Mặc dù chưa xác định được mức độ ảnh hưởng của loại chất này nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sữa và ảnh hưởng đến thai nhi khi cơ thể mẹ có những tác dụng phụ không mong muốn là đau đầu , chóng mặt hay ù tai.
– Đối với việc sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị cho những người bị tai biến mạch máu não thì chỉ nên sử dụng cho những trường hợp có dấu hiệu tai biến mạch máu não bị nhồi hay nhũn chứ không nên sử dụng cho những trường hợp bị đứt, vỡ hay cần phải phẫu thuật não.
– Sản phẩm cũng không nên sử dụng chung với những loại thuốc chống động kinh. Và trong quy trình bào chế, nguyên liệu EGB thì nên chú ý đến liều lượng, tốt nhất là không được có trên 5 phần triệu thành phần ginkgolic.
– Chiaki shop hy vọng rằng, với những thông tin thật sự hữu ích này sẽ giúp cho bạn và mọi người đưa ra được quyết định đúng đắn nhất bằng việc xác định được thể trạng của mình để tránh được những tác dụng phụ không mong muốn xãy ra làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và hiệu quả sử dụng thuốc có chứa thành phần ginkgolic.

Chúc các bạn sức khỏe và nếu như còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất, nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm tại đây: http://suatamtrangdahieuquanhat.com/cong-dung-cua-thuoc-ginkgo-biloba-80mg/