“Nếu anh biết yêu em nhiều đến thế, anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”
Lãng mạn không? ok đồng ý là lãng mạn. Nhưng mà cái câu này nhìn thấy trên một cộng đồng game online xong rồi bảo là chơi game mà yêu nhau thì… tôi đây có chút do dự là nhiều bạn chắc hơi lạc quan điện tử một chút. Tình yêu không thể cứ mơ mơ mộng mộng một cách thái quá như vậy được.
Mới hôm nọ vừa có vụ gì chat làm quen online yêu nhớ tá lả tới hồi biết là một cô vài chục tuổi thì hết hồn bỏ chạy mất dép cứ như một trò đùa. Cảm xúc là thứ phải nuôi dưỡng bằng gặp gỡ quan tâm thực sự, hành động chăm sóc lời nói cử chỉ ánh mắt. Phải trực tiếp đối diện nhau thì mới thấu hiểu và giảm bớt khả năng “mù quáng” được. Một đôi ba khoảng khắc tim đập rộn ràng có thể khiến chúng ta tự tô vẽ nhiều điều. Nhưng rốt cuộc tình yêu vẫn phải cần rất nhiều sự thật để tồn tại bền vững.
Tôi không phản đối tình yêu qua game. Nhưng nếu được chọn, tôi thà mua vé số còn hơn.
Nhân tiện, #loveMin

5 thoughts on ““Nếu anh biết yêu em nhiều đến thế

  1. em vẫn nghĩ nó tồn tại chị ạ, yêu nhau qua đâu có quan trọng gì đâu, miễn là nó thật sự tồn tại. Hãy cứ yêu nhau chị ơi, đời có bao lâu mà hững hờ.

  2. em nghĩ chị không tin có lẽ là do chị chưa từng thấy tận mắt, nhưng mà hi vọng 1 ngày nào đó, sẽ có một chuyện tình qua game đủ đẹp để chị có thể cảm nhận rõ hơn một loại tình yêu đậm đà tuổi thanh xuân như câu chuyện trên MV mà chị chia sẻ ^_^

  3. Mua do qua mang nhiều khi con bat ngo, huống ho gì yeu. Thích thi nhích thoi, You only regret things you didn’t do.

Comments are closed.