Một buổi chiều thú vị với các bạn sinh viên Báo chí. Chiều mai lúc 2h, tớ tiếp tục có buổi trò chuyện về nghề Báo, trực tiếp trả lời các câu hỏi của các bạn về nghề, về sự phát triển của báo chí đa phương tiện, về thương hiệu cá nhân và về các vấn đề các bạn quan tâm. Các bạn nào muốn tham dự thì liên hệ với bạn Nguyễn Dũng để đăng ký nhé!

39 thoughts on “Một buổi chiều thú vị với các bạn sinh viên Báo chí

 1. Thực sự là rất cuốn hút. Nếu ngày ấy em là thầy giáo, cũng chẳng biết em có theo nghề ấy mãi không- thì chắc chắn em cũng là một giáo viên giỏi, rất giỏi. (chị có xem đoạn video của một bạn chia sẻ chiều nay về buổi nói chuyện này).

  1. HIhi, em vẫn thèm nghề giáo lắm chị. Hôm nào có buổi nói chuyện ngoại khoá (sinh hoạt lớp) về cách ứng xử, hoặc định hướng nghề, hoặc giải quyết khủng hoảng mạng… của lớp chị thì cho em tham gia với nhé, free chị nhé:)) Đi bộ mấy bước:))

 2. Mai zô tài chính cho con ké vs bố nha! Qua cổ vú, bóp vú thằng em thi!

 3. Vâng bố!! Bố cho con xin lại địa chỉ với ạ!!! Vói cả mấy gio bố bdau vào đó ah

 4. Book thầy đến dạy lớp Bí Đỏ “nghệ thuật nói trước đám đông” được không thầy ơi:))

 5. Người đẹp nên ảnh nó đẹp! Bị thích cái vẻ hào hoa trong đó í! 😉

  1. Sau 1 tháng ăn tối chỉ với lưng bát cơm, ăn ít thịt cá, ních đầy bụng rau và hoa quả, anh đã giảm được gần 1kg đấy:)

 6. Em chậm chí ko ăn cơm lun, hạn chế tinh bột tối đa mà người e nó vẫn cứ nở mới chết chứ trông a trẻ trung hơn so với số tuổi nhìu ^^

 7. Đây nhé! Thầy nói với các em nhé! Tỉ rụ các em thích bằng cái tích nước, nhưng trong thực tế nó chỉ bằng chũm tay thầy đây nhé! Nên các em phải tự to vẽ lên

Comments are closed.