Mỗi cuối tuần, được đọc và lưu trữ những cảm xúc, rung động như thế này của mọi người để lại trong cuốn sổ cảm tưởng của gia đình, là việc làm đều đặn, giản dị và thật là hạnh phúc của mình.
Rewrite để cả nhà xem cho dễ …

” Ngày 29/1/2017 ( 2/1 AL)
Đây là lần đầu tiên đến Việt Phủ Thành Chương. Ko gian cổ kính cùng những bức tranh của hoạ sĩ Thành Chương như làm lòng người dịu đi, bao bộn bề của cuộc sống như tiêu tan. Tôi sẽ luôn trân trọng khoảnh khắc ở nơi này. Những ngôi nhà cổ, những khu tháp, những hồ ao đều mang một vẻ đẹp đặc biệt, không quá sang trọng mà giản dị, không xa cách mà gần gũi, đó là cái độc đáo của những thứ dân dã, cổ kính.
P/s: Mình sẽ còn quay lại!
Yêu nơi này nhìu!
Giáp Thị Huệ Chi”
“2/1/ Đinh Dậu
Gia đình tôi từ Vũng Tàu đến Phủ. Rất xúc động kho tàng vô giá trong Phủ. Trân trọng hoạ sĩ Thành Chương đã cho tôi, các con, cháu được hưởng không gian bản sắc dân tộc Việt Nam cội nguồn mà ông lưu giữ, nó sẽ mãi mãi tồn tại và luôn được người đời trân trọng, yêu quí! Xin cảm ơn ông và gia đình.”
Nguyễn Lương Cương
Bùi Bội Chỉ”
” 2/1/2017 Âm lịch
Về đây thấy lòng nhẹ nhàng hơn, quên hết mọi buồn phiền – thanh thản yêu đời yêu người yêu tất cả những đồ vật nơi đây.
Trần Hằng, Phạm Ngọc Hà, Phạm Ngọc Sơn, Phạm Trần Phương Uyên ”
” Mùng 3 Tết Đinh Dậu
Lần đầu đến với Việt Phủ Thành Chương, lại là vào mùng Ba Tết, cảm giác thật đặc biệt! Cháu đang ngồi ở phòng tranh của Thành Chương, đối diện với chân dung tự hoạ của ông. Tiếng tụng kinh vang lên đều đều, không khí thanh tịnh của những ngày đầu xuân khiến cháu cảm thấy dễ chịu và vô cùng bình yên. Phong cảnh ở Phủ rất tuyệt vời, cháu đã được nhìn thấy tượng Chí Phèo – Thị Nở, Lão Hạc, vào thăm nhà tưởng niệm của nhà văn Kim Lân,… Quan trọng nhất là cháu được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời, ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng ở Phủ cùng với gia đình. Cháu sẽ trân trọng và ghi nhớ chuyến đi này!!!
Phạm Thuỳ Dương”
“30/01/2017
Có thể cảm nhận nơi đây như một cuốn lịch sử văn hoá sống động, trực quan… Cảm ơn nghệ sĩ, hoạ sĩ Thành Chương; người có tâm và có tầm đối với lịch sử văn hoá dân tộc Việt Nam.
Ân Trung Tuyến”
“Ngày mùng 3 Tết Đinh Dậu
Một tác phẩm nghệ thuật để đời.
Cảm ơn hoạ sĩ Thành Chương.
Gia đình San San”
” Thank you for putting such a beautiful collection together in such a brilliant space. Truly a ? to the beauties of Vietnam.
Thank you for sharing, ”
SBB”
“Mồng 6 Tết Đinh Dậu
Thật hạnh phúc khi tôi được đặt chân tới nơi đây. Tôi mong gia đình tôi thật thành công nhiều may mắn, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với tôi và gia đình.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Đặng Thị Hoà”
“Hôm nay ngày 2/2/2017 ( tức mùng 6 âm) có cơ hội tới đây quả là một điều tuyệt vời. Hy vọng sẽ sớm được quay lại một ngày không xa cùng với một người đặc biệt!!!
Đặng Phương Anh”
“Ngày 6/1/2017 ( Âm lịch Tết Đinh dậu)
Lần đầu tiên được đến thăm “Việt Phủ”, tôi được nhận, nhìn về xưa và hiện tại. Tôi thấy rất cảm kích nhớ thời ông cha, và những nét cổ kính. Tôi cảm thấy rất kính trọng và mến mộ.
6/1/2017
Nguyễn Hữu Dinh”
” Hà nội mùng 6 Tết Đinh Dậu
Hôm nay là một ngày đẹp trời, trong không khí của mùa Tết, tôi và bạn gái đã đến nơi đây du xuân. Rất tình cờ và không đặt trước chúng tôi đã đến nơi này và rất ngưỡng mộ vẻ đẹp nơi đây, năm sau chúng tôi sẽ cố gắng đến nơi này!
Trần Anh Tiến”
” Ngày 4/2/2017
Một công trình tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của tôi. Nếu được, tôi ước nguyện có thể xây dựng một công trình tương tự nơi quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình.
Bùi Văn Phúc”
” Ngày 4/2/2017
Đây là lần thứ 2 tôi tới nơi đây. Cảm giác thật tuyệt!
Cầu chúc cho gia đình tôi và tất cả mọi người tôi yêu quí những điều tốt đẹp nhất.
Nguyễn Thị Hằng”
” Cháu đã được xem Việt Phủ Thành Chương của bác trên TV và rất muốn đến. Hôm nay có dịp đến thật sự rất ngưỡng mộ và thán phục. Không gian quá đẹp, rất thuần Việt!
Cảm ơn bác
Hà Nội 4/2/2017
Đặng Minh Tuấn”

Comments are closed.