MẶT NẠ LOREAL MASQUE DETOX: ĐẤT SÉT THAN HOẠT TÍNH
Mặt nạ với cấu tạo từ thành phần các loại đất sét tự nhiên, an toàn lành tính để làm sạch da đồng thời nuôi dưỡng làn da, giúp làm sạch sâu làn da đồng thời bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh đẹp mịn màng.
Mặt nạ được bổ sung thành phần than hoạt tính để tạo nên công thức dưỡng da mới mẻ. Than hoạt tính đóng vai trò như một dưỡng chất giúp thanh lọc và làm sạch sâu da làm sáng da để mang đến cho bạn làn da tinh khiết, rạng rỡ. MASQUE DETOX: có kết cấu kem mịn dễ dàng thấm sâu vào da để làm mịn da, làm sạch các lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào chết trên da
Sự dụng mặt nạ Loreal bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi tích cực của làn da. Da bạn được làm sạch sâu, các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da thêm sáng mịn và tươi trẻ.
Sau khi rửa sạch mặt bạn lau khô nhẹ nhàng và bôi đều kem lên vùng mặt. Sau khoảng 5-10 phút khi kem đã khô hoàn toàn thì bạn làm sạch lớp kem bằng nước sạch, massage nhẹ nhàng làn da để loại bỏ các tế bào chết trên da.
MASQUE DETOX: có màu xám, thành phần chính của em này là 3 loại đất sét, thêm thành phần than hoạt tính hoạt động giống như 1 nam châm hút bỏ bụi bẩn, giúp detox và làm sáng da.
Hàng em mua tại Pháp lúc ko kmai là 450k. Sthi đang khuyến mãi em bán 300k/hộp 50ml chị em nhé

Comments are closed.