Thời tiết luôn là một vấn đề đau đầu trong việc bảo trì và sử dụng  nhà cửa. Nếu ai đang ở trong tình trạng phải đối mặt với việc dù ở trong nhà nhưng vẫn phải chịu mưa chịu nắng do ảnh hưởng của tôn lắp đặt kém chất lượng,hay lâu ngày dẫn đến bị thủng sẽ cảm thấy rất tồi tệ, vì điều đó sẽ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.Nếu như bạn đang ở tại Hà Nội, bạn đang phải đối mặt với tình trạng trên thì có lẽ đã đến lúc chúng ta phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Hà Nội.
Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng đang cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Hà Nội, tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng cũng được đảm bảo và an toàn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này hãy lưu ý một số điều sau đây.
Thợ thi công , sửa chữa mái tôn phải dày dặn, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thi công theo đúng hợp đồng đã ký trước đó, làm việc theo đúng thời gian quy định, đúng hạn để hoàn thành không kéo dài làm mất thời gian của khách hàng. Trong thời gian thi công không làm ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh, đảm bảo an toàn lao động, đáp ứng về kỹ thuật công nghệ, cập nhật những kỹ thuật mới nhất với phương châm an toàn của khách hàng là trên hết.
Chất lượng sản phẩm tôn được trải qua kiểm nghiệm theo quy định của bộ xây dựng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, chất lượng của sản phẩm được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký, loại tôn được lựa chọn theo yêu càu của khách hàng, nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. Đặc biệt không tự ý tăng giá nguyên vật liệu thi công mái tôn của quý khách.
Đảm bảo giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của khách hàng, công ty dịch vụ xây dựng cam kết với người tiêu dùng giá cả thảo luận qua hợp đồng, không ép giá,tăng giá cao so với thị trường, cung cấp giá thấp nhất có thể đối với khách hàng. Trong quá trình thi công không phát sinh thêm chi phí, đảm bảo sự rõ ràng trong công việc.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chi tiết cho khách hàng. Giải đáp những thắc mắc hay yêu cầu, lắng nghe câu hỏi và tận tình giải đáp cho người sử dụng dịch vụ. Đến với Công ty xây dựng Thảo nguyên xanh mọi người sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn, tinh thần trách nhiệm của công nhân, và hơn hết là kết quả mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng  khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Xây dựng thảo nguyên xanh đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Hà Nội. Để nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như  nguyện vọng của khách hàng, cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo tiến độ cũng như  sự an toàn của con người. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đăng ký dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm và chuyên môn, chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.