Lạnh này phải có em túi ngủ đảm bảo ngủ say tít nhờ em này.Mình làm việc vất vả rồi vậy sao lại để giấc ngủ trưa cũng tạm bợ ở mặt bàn đc. Mà thích nhất là túi ngủ kín. Chị em mình mặc váy có lăn xả mọi tư thế cũng thoải con gà mái luôn nhé Vải bông vừa mịn vừa ấm, kích thước vừa to vừa dài, nằm thoải mái cho cả con trai nhé.
☑️ TÚI NGỦ GIỮ NHIỆT CÁ NHÂN
– Tiện lợi cho dân văn phòng, không chiếm diện tích, riêng tư và kín đáo.
– Túi ngủ có lớp lót phía trong được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton và bông, rất nhẹ và ấm. Với chiếc túi ngủ vô cùng ấm áp này bạn có thể sử dụng được ở cả nền nhiệt xuống đến 0 độ C.
– Bên ngoài túi ngủ được may bằng chất liệu vải poly chống nước tuyệt đối, như vậy bạn không còn lo bị lạnh khi ngủ ngoài tròi có sương lạnh hay vô tình làm đổ nước trong văn phòng.
– Đầy đủ tính năng cho dân phượt bụi: Nhẹ, gọn gàng,dễ dàng xếp gọn vào balo,vali…(xem thêm cẩm nang chọn vali tại wetrek.vn)
– Đặc biệt khi mở rộng ra có thể làm chăn đắp hoặc nệm lót nằm.
Hãy lựa chọn ngay một chiếc túi ngủ du lịch cá nhân tiện lợi ngay hôm nay để có được những giấc ngủ thật ngon ngay trên văn phòng hay trong những chuyến đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè.
Mọi thông tin xem tại: wetrek.vn/