Lăn sáp nóng tẩy lông Balea
Làm ấm sản phẩm sau khi tháo bỏ phần màng bọc niêm phong, kiểm tra nhiệt độ. Không bao giờ sử dụng sáp quá nóng. Trước khi thoa sáp lên người luôn luôn kiểm tra tại một vị trí thích hợp (ví dụ: cổ tay) để chắc chắn việc tẩy lông không dẫn đến bỏng da.
Thoa đều sáp, bằng các lớp mỏng, theo từng dải trên phần cơ thể cần tẩy lông, chiều rộng bằng với chiều rộng của các băng vải, với hướng thoa cùng hướng mọc của lông. Đặt miếng băng vải lên trên bề mặt sáp, vuốt thẳng, giữ bề mặt da thẳng, và với một cú giật mạnh theo hướng ngược với hướng lông mọc dọc theo da giật miếng băng vải ra khỏi da. Các bước áp dụng là như nhau cho các hướng dẫn sử dụng khác nhau.
Làn da mịn như lụa: Sản phẩm tiện lợi Balea Warmwachs Roll-On với hương thơm dâu rừng dễ chịu có thể tẩy lông trên cơ thể một cách đặc biệt nhanh và hiệu quả – với tác dụng kéo dài. Làn da mịn màng tới 4 tuần. Với 20 băng vải có thể sử dụng lại được. Khu vực sử dụng: đùi, tay, nách, và vùng Bikini.
Làn da mịn như lụa: Sản phẩm tiện lợi Balea Warmwachs Roll-On với hương thơm dâu rừng dễ chịu có thể tẩy lông trên cơ thể một cách đặc biệt nhanh và hiệu quả – với tác dụng kéo dài. Balea Warmwachs Roll-On thích hợp để làm ấm trong lò vi sóng hoặc trong bồn nước và có thể sử dụng cho vùng đùi, tay, nách và khu vực Bikini. Sản phẩm mang lại làn da mịn màng trong thời gian tới 4-5 tuần.
See Translation

Comments are closed.