Làm quan tham có dễ không ??
( bài biên, dĩ nhiên sử dụng ý tưởng của Phong Minh Nguyen, hình bộ thượng thư trai súc lừng danh)
Câu trả lời là Nô, NÔ và nô, làm quan tham siêu khó.
Mấy con cẩu già hay khoe với anh chị rằng, thời tao làm quan, tao là nhân – quan aka tao thanh liêm lắm, đéo ăn 1 xu của dân ahihi..
Lòng người sao quá điêu ngoa.
Để ăn đc tiền, cần phải có trình, mấy con cẩu vẫn khoe là thanh liêm, thực tế, chả có trình đéo gì, trình ở đây, hình bộ đã phán là trình luật.
Để ăn vài ha đất, hay vài cái nhà, hay dự án, anh buộc phải có trình rất cao về luật hình, luật đất đai, luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ vvv ..
Sau luật, anh phải đọc đủ thông tư nghị định, để kí những cú sấm sét rồi ăn lại quả, đéo sai luật mà ai cũng vui. việc chạy vèo vèo.. tạo công ăn việc làm khắp nơi hoan hỉ.
Thàng ngu luật sợ rịn mồ hôi xương cụt, đéo dám kí, vì sợ tù, vì đéo thuộc luật, loại đó hay đi = xe đạp, mặc áo đại cán, lúc nào cũng nghiêm trang đéo biết đùa, mặt thì quàu quạu do dấu dốt, và lúc cặc nào cũng sợ ăn tiền thì tù, dù thèm tiền đến nhủn cả tứ chi.
Tôi đã phán, đó là loại vô dụng, đéo dám ăn tiền vì đéo đủ trình, khi về già vớt vát lại bằng cách vỗ ngực hô : bố mày thanh – liêm, bố mày vì dân blah blah….

Thanh liêm con cặc, quân luser ngu học hãy câm mẹ mõm đi cho đỡ mang tiếng với cháu con.

Comments are closed.