Khổ tâm cho khách hàng mua phải hàng fake phải nhờ shop check hộ. Các sản phẩm fake,đạo nhái 3CE cũng tràn lan. Còn bao nhiêu người bị lừa nữa đây.
Dẫu biết mười mươi những cây son vừa mua là son fake nhưng khi cầm chúng trên tay và so với cây son xịn, chúng tôi vẫn không khỏi bối rối, thậm chí kinh ngạc bởi cây son fake có giá chỉ bằng 1/6 được làm quá giống son xịn.
*Có nhiều dấu hiệu nhận biết SON 3CE fake
B1: Đầu tiên là các bạn check vỏ son có tem vuông có logo của 3CE hay không? Lưu ý tem này 3CE cho in hoa văn và chữ chìm,khi nghiêng son qua lại sẽ thấy ánh lên bảy màu từ phần hoa văn và phần chữ này,mỗi một dòng sản phẩm hãng thiết kế 1 bộ hoa văn và chữ khác nhau để phân biệt,tem giả nhìn rất dại và hầu như không có hoa văn
B2: Download ứng dụng Hidden Tag trên App Store hoặc Google Play (Ứng dụng này có thể check đa số các sản phẩm của Hàn Quốc nhé)
3️⃣B3: Sau khi mở ứng dụng lên, chọn Xác nhận tính xác thực của sản phẩm.
4️⃣B4: Đưa tem vuông vào gần khung vuông, ứng dụng sẽ tự động nhảy qua thông báo về nguồn gốc sản phẩm như hình cuối cùng có ghi “Sản phẩm này thuộc sở hữu của 3CE”.
+ Ngoài ra bạn phảicheck mùi,nắp khít hay lỏng,chữ và tem tròn dưới đáy son đầu son, hình dáng son so với ảnh web, đáy son, mã son trên vỏ và đáy son có trùng khớp hay không ?
Nếu không chú ý sẽ rất khó phân biệt!
Cây son trong hình là 3CE 113 Cotton Smile thuộc BST Limited BARBAPAPA. Swatch hãng là màu hồng da nhưng son fake là màu cam đỏ. Vỏ và đáy son không có mã trùng khớp.