Nhắc đến máy hút sữa thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Medela – ông trùm trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm cho mẹ và bé. Vậy bạn biết gì về Medela cũng như dòng máy hút sữa Medela Harmony của họ?
 
Medela là ai?
 
Medela là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé chất lượng được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn. Có thể nói rằng, Medela chính là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên những nghiên cứu đến từ đội ngũ chuyên gia về vấn đề cho con bú. Vì thế sản phẩm mà Medela cung cấp rất thân thiện cũng như hữu ích với người dùng.
 
Tất cả các sản phẩm của Medela đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như cấp chứng chỉ FDA (Hoa Kỳ) và chứng chỉ CE của EU.
 
Feedback khách hàng về chất lượng máy hút sữa Medela Harmony
 
Nằm trong dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của ông trùm Medela, máy hút sữa tay Medela Harmony nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người dùng. Cụ thể:
Mẹ Bông (Phương Mai, Hà Nội:
Lúc mới sinh bé Bông, mình bị tắc sữa một thời gian. Lúc đấy stress dữ lắm, làm đủ cách như người ta mách mà không hề xi nhê gì. Lúc đấy đứa bạn mình bên Thụy Sĩ về tặng cho máy hút sữa Medela Harmony. Cưng gì đâu không à, máy nhỏ gọn lại còn kiểu dáng và chất liệu đẹp nữa. Mình thử hút ban đầu hơi có khó khăn thế nhưng dùng 2 3 lần là thấy mọi thứ ổn quá rồi. Sữa về đều đều, lực hút êm êm không đau đớn. Mẹ nào đang cần mua máy hút sữa thì nên chọn em này.
Phương Lan (Cầu Giấy, Hà Nội):
Không biết các mẹ thấy thế nào nhưng tớ thì thích máy hút sữa Medela Harmony lắm. Máy dùng êm, hút sữa tốt. Vì tính chất công việc nên mình không có thời gian cho con ti nhiều nên ban đầu cũng lo, thế nhưng sau khi tậu em này về lúc nào máy hút sữa cũng kề kề bên cạnh. Mình hay tranh thủ giờ nghỉ trưa hút sữa rồi trữ đông để con ăn dần những lúc vắng nhà.
Mẹ Bin (Hồ Chí Minh):
Tớ là mẹ của 3 em bé nên đã có cơ hội xài qua nhiều máy hút sữa rồi nhưng ưng nhất là cái máy hút sữa Medela Harmony mới mua gần đây. Máy hút sữa gì đâu mà nhẹ nhàng, êm ái lại dễ vệ sinh. Hồi đầu mới mua còn lúng túng trong khoản tiệt trùng nhưng bây giờ chả phải lo nữa vì máy làm từ nguyên liệu an toàn không BPA, cách làm dễ như không ấy. Hồi mới đi làm ngày nào cũng xin sếp về sớm 1 tiếng để cho con ăn nhưng bây giờ tớ toàn mang theo máy để vắt sữa ngay cả trên cơ quan rồi trữ đông mang về. 
 
Vừa rồi là một số thông tin về Medela cũng như máy hút sữa medela harmony, qua bài viết này hi vọng chị em sẽ tìm được một dòng máy hút sữa ưng ý. Thường xuyên ghé thăm website của chúng tớ để cập nhật thật nhiều tin tức hay, bổ ích, mới mẻ về mẹ và bé nhé.