Kem tẩy lông cho da nhạy cảm VELVET thành phần chiết xuất hoa cúc, dầu ô liu và vitamin E.
Tác dụng tuyệt vời tẩy sạch lông hiệu quả trên các vùng da nhạy cảm nhất, chống kích ứng da, chống viêm, làm mềm da và mang đến cho bạn một làn da mịn mượt.
Kem giúp nhẹ nhàng và nhanh chóng tẩy sạch lông trên mọi bộ phận của cơ thể, trừ mặt. Công thức độc đáo cho phép không chỉ tẩy sạch lông hiệu quả mà còn chăm sóc da sau khi tẩy.
Chiết xuất các loại hoa đồng nội giúp nuôi dưỡng, làm mềm da, bảo vệ da không bị kích ứng. Hương thơm dịu nhẹ của các loài hoa dại đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Kem cũng có tác dụng làm chậm quá trình mọc lông mới tại những vị trí đã tẩy. Có thể rửa sạch kem dễ dàng bằng nước.
Cách sử dụng :
Dùng gạc nhựa có sẵn trong hộp bôi kem lên vùng chân muốn tẩy lông sau khi tắm hoặc đã làm sạch để trong thời gian 15-20 phút và dùng gạc nhẹ nhàng lau sạch kem đã bôi lên vùng chân,nếu bạn chưa hài lòng với kết quả đạt được sau lần tẩy lông đầu tiên hãy để lại thêm 15 -20 phút nữa sau đó rửa lại bằng nước ấm.Kem tẩy lông do có chưa tinh dầu oliu và vitamin E sẽ giúp da bạn mịn màng sau khi tẩy và đặc biệt không gây kích ứng da.