1  
KEM TẨY DA CHẾT BODY VỊ CÀ PHÊ OGRANIC SHOP
Khối lượng: 250 ml
Tác dụng:
Kem tẩy da chết Organic Shop cho body vị cà phê là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu hữu cơ cà phê với đường mía có tác dụng làm cho làn da cực kỳ mềm mại và nhẹ nhàng, tạo cho nó một hương thơm quyến rũ.
– Dầu hữu cơ Cà phê giúp làm sạch các tế bào chết trên da và tái tạo những tế bào mới ngoài ra còn giúp làm săn chắc, sáng da và se khít lỗ chân lông.
– Đường mía giúp giữ ẩm hoàn hảo và làm mới làn da.
SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG BA YÊU CẦU CƠ BẢN :
– Dễ dàng ( kết hợp đơn giản của các thành phần tự nhiên , công thức đơn giản có hiệu quả ; đơn giản , an toàn, thuận tiện đóng gói ) .
– Clean (không có paraben , SLS , silicon , không có hương thơm tổng hợp và thuốc nhuộm, không chất bảo quản tổng hợp và polyethylene ) .
– Tự nhiên ( công thức tự nhiên tối đa , và nội dung tối đa của các thành phần tự nhiên , có chứa chiết xuất hữu cơ được chứng nhận và các loại dầu ) .
HDSD
Làm ướt toàn thân sau đó xoa đều kem lên da, massage một vài phút rồi rửa sạch với nước ấm.
See Translation

1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm kem tẩy da chết arrahan peeling gel dạng gel được chiết xuất từ các loại hoa quả giúp bạn tẩy tế bào da chết cùng bụi bẩn trên mặt dễ dàng, cho làn da sạch thoáng, đồng thời bổ sung dưỡng chất chăm sóc làn da luôn tươi mát, trắng mịn màng.