KEM DƯỠNG CỦA BẠN CÓ LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY?
Kem dưỡng là một sản phẩm gần như không thể thiếu của các nàng vì nó hỗ trợ rất nhiều cho da như cung cấp dưỡng chất, hồi phục, tái tạo, dưỡng ẩm,…phụ thuộc vào loại kem dưỡng bạn chọn. Vậy hãy thử so sánh xem, sản phẩm mà bạn đang dùng có làm được những điều này?
+ LÀM DỊU DA:
Môi trường tại Việt Nam khá khắc nghiệt so với làn da chúng ta, chưa kể khí hậu nhiệt đới khiến da lúc nào cũng trong tình trạng dễ bị kích ứng vì nắng nóng. Có bao giờ vào một ngày da đang lăn tăn kích ứng, bạn thoa kem lên da và cảm thấy châm chích hơn? Đó là vì loại kem bạn đang dùng chỉ phù hợp với da thường, hoặc trong thành phần không thể làm dịu da.
+ LÀM MÁT DA:
Ngoài việc dễ thấm, dễ thoa thì ai cũng thích một loại kem dưỡng mang đến cảm giác mát dịu sau khi thoa đúng không nào? Ngoài việc giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, thì điều đó cũng có nhiều tác dụng tốt đến làn da của bạn đấy.
+ GIẢM KÍCH ỨNG VÀ VIÊM SƯNG:
Nhiều loại kem dưỡng trên thị trường thường chú trọng đến công dụng dưỡng cao, ít khi chú ý đến việc giảm kích ứng cho da. Như đã nói, làn da mỗi ngày chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm môi trường, nắng nóng rất dễ kích ứng, làm chậm quá trình tái tạo của da, khiến da yếu đi nếu không kịp hồi phục lại ngay.
NARGUERITE tự hào khi sản phẩm #KEM_DƯỠNG_DA_SAU_DỊ_ỨNG hoàn toàn làm được cả 3 điều trên. Công thức cũng như thành phần đều được nghiên cứu để mang đến sự thoải mái, dịu nhẹ, phù hợp nhất với làn da người Châu Á. Nhất là những ai có làn da nhạy cảm, hễ dùng kem dưỡng là da bị kích ứng thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!
Giá niêm yết : 320.000đ/hộp 15g