Kem chống nắng là gì? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều biết sử dụng loại kem này thì có thể bảo vệ được làn da khỏi ánh nắng mặt trời nhưng để có thể trả lời một cách chi tiết thì ít ai có thể làm được. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm kem chống nắng cũng như những lợi ích mà sản phẩm này có thể mang lại chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Kem chống nắng là gì?
Kem chống nắng là gì?

Những điều mà bạn cần biết về kem chống nắng
– Kem chống nắng là một loại kem sử dụng bôi ngoài da có tác dụng bảo vệ làn da bạn chống lại những tia cực tím rất nguy hiểm có trong ánh nắng mặt trời như tia UVA và UVB. Những tia tử ngoại này có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến làn da bạn và là nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh ung thư da hiện nay.
– Kem chống nắng luôn có chú thích về chỉ số chống nắng SPF. Chỉ số này thể hiện được khả năng chống nắng của sản phẩm ở mức độ nào và theo như định mức của quốc tế thì thông thường 1 SPF sẽ có khả năng bảo vệ được làn da đồng thời hạn chế được các tác hại của tia UV trong thời gian khoảng 10 phút.
– Chỉ số chống nắng SPF thấp nhất đó là 15 và chỉ số cao tối đa đó là 100. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những sản phẩm kem chống nắng có chỉ số chống nắng thấp 15 thì sẽ có thể hoạt động hiệu quả trong vòng 150 phút còn sản phẩm có chỉ số chống nắng 100 thì hoạt động hiệu quả trong vòng 500 phút.
– Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng mắc phải sai lầm trong cách chọn sản phẩm chống nắng cho da. Việc lựa chọn kem chống nắng tốt nhất cho da không chỉ đơn thuần là lựa chọn vào chỉ số chống nắng của sản phẩm và cũng không có bất kỳ chứng minh nào khẳng định chỉ số chống nắng cao thì sẽ bảo vệ da mạnh hơn và chống nắng tốt hơn cả.
– Việc lựa chọn kem chống nắng cần phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và mục đích sử dụng của sản phẩm. Bạn nên đưa ra quyết định hợp lý trước khi lựa chọn kem chống nắng vào mục đích sử dụng của bản thân chứ không phải dựa vào chỉ số chống nắng cao hay thấp trên thân của của sản phẩm chống nắng.
– Việc sử dụng kem đúng mục đích sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được làn da của mình một cách tốt nhất. Không làm cho da chịu cảm giác nặng nề hay làm cho lỗ chân lông bị bưng bít mang lại cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Để có thể dễ dàng chọn cho mình được sản phẩm kem chống nắng phù hợp bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ Chiaki.vn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách chọn sản phẩm kem chống nắng phù hợp nhất bới những nhân viên có kinh nghiệm và làm việc rất tận tâm.

Xem thêm tại đây: http://suatamtrangdahieuquanhat.com/kem-chong-nang-bioderma-2018/

1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm kem chống nắng tốt cho da mụn được đặc chế dành riêng cho làn da bị tổn thương và có sẹo với công dụng kép, vừa chống nắng, vừa giúp ngừa thâm, giúp chống tia UV bền vững, lâu dài dưới ánh nắng.