Halo Chịị em!!!

Sau một thời gian sử dụng bạn này thấy mê quá không chịu nổi nên em lại quyết định giới thiệu cho chị em xài chung luôn hehe.

Đây là chai lăn khử mùi. Chị em có thể sử dụng cho vùng da dưới cánh tay, hay khử mùi lòng bàn chân. Không chỉ đơn giản khử mùi thôi đâu, bạn này còn có tác dụng làm giảm sự tiết mồ hôi ở những vùng này, nên sẽ không còn sự nhớp nháp, ẩm thấp khó chịu.

Đặc biệt, lăn khử mùi perspirex sẽ giúp chị em tạm biệt luôn hình ảnh những vùng nách áo ướt đẫm mồ hồi, làm chị em tự ti, không thoải mái mỗi khi hoạt động nữa. Chỉ 1 2 lần lăn vào buổi sáng, vùng da được lăn sẽ khô thoáng, sạch sẽ cả 1 ngày dài luôn. Em thề :))

Điều đặc biệt em thích nhất mỗi khi xài bạn này là mùi hương trung tính nhưng cực dịu nhẹ, cực dễ thương của bản. Nếu chị em có xài nước bông cũng không bị át mùi như những chai lăn hay xịt khử mùi thông thường. Vì là mùi trung tính nên các anh hay các chị sử dụng đều được.

À bạn này được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, nên cam đoan sẽ không gây dị ứng, kích ứng da. Bản thân em rất nhạy cảm với mỹ phẩm, nhưng đã hơn tháng nay sử dụng em thấy cực thoải mái, thích cực luôn.

Nhất là khí hậu miền nam nóng nực, ẩm gây cho chị em mình biết bao phiền toái về vùng da dưới cánh tay hay lòng bàn chân mỗi khi mang giày. Chỉ cần 1 2 lần lăn, sẽ khắc phục được hết ạ . Khô thoáng cả ngày dài, tự tin khoe cá tính lun í hihi

Giá thì vẫn cực kì đáng iu giống e vậy đó #150k cho 1 bạn xài cả 3 tháng ko hết hehee

Comments are closed.