Em rao bán nhà em thôi 🙁
Vì nhiều lý do khách quan và chủ quan, nhà em rao bán ngôi nhà thân thương mà gia đình đang ở dù đây thực sự là nơi ở quá tuyệt vời. Xin được rao bán ngôi nhà này và hy vọng thông tin ngôi nhà sẽ đến được với những người muốn có một môi trường sống an ninh, thuận tiện, yên bình nhưng vẫn có thể kinh doanh dễ dàng và phát đạt…..
Ngôi nhà của em nằm trong khu dự án biệt thự thấp tầng của Viglacera tại khu nhà liền kề 628 Hoàng Hoa Thám. Nhà có diện tích mặt bằng là 95,81 m2, theo đúng diện tích ghi trên sổ đỏ, diện tích bên ngoài còn rộng hơn chút – điều này cho em xin được giữ bí mật 🙂 ).
Nhà có 2 mặt tiền. Một mặt tiền ở trong khu và một mặt tiền trên phố Hoàng Hoa Thám. Mặt tiền trên phố Hoàng Hoa Thám có chiều rộng là 5,5m (hướng NAM ) . Mặt tiền trong khu biệt thự là 6,7m ( hướng BẮC ). Nhà đã xây 5 tầng kiên cố (bố mẹ em nhiều thời gian lại xây nhà nhiều => nhiều kinh nghiệm xây nhà => nhà nào cũng siêu kiên cố, cái sau kiên cố hơn cái trước).
Ngôi nhà này có sân vườn, có chỗ để ô tô thoải mái, đỗ xe ngay trước cửa mặt tiền ở khu. Nhà em tết vừa rồi còn trồng cả lúa, hoa cải cúc rợp trời cho đẹp khuôn viên. Trước nhà có cả cây khế, cây lựu lúc lỉu quả. Gia đình nào thích canh tác rau xanh để cải thiện bữa thì thoải mái đất trồng.
Hiện nhà còn xanh mát nhờ 2 cây hoa giấy, hoa sử quân tử già năm mọc lan từ tầng 1 lên tuốt tận tầng 5. Tầng nào cũng có ban công, ra là gặp hoa đỏ lá xanh yêu đời.
Bảo vệ khu 24/24h nên nhà em toàn vứt xe chơi của các cháu ngoài sân thoải mái, chả bao giờ sợ mất, nhà kể cả không đóng cửa hôm sau cũng không xảy ra việc gì. Cái này em cam đoan vì em là đứa siêu đãng trí, toàn quên 🙁
Tầng 1 có mặt tiền 5,5m trên phố Hoàng Hoa Thám, hiện nhà em đang cho thuê mà khách đến nhà em chả hay biết vì khu vực cho thuê này cách biệt hoàn toàn, do thiết kế thông minh (em thấy thông minh thật). Đến Tết, nhà em còn được mấy nhà bán hoa biếu quà (hì hì, quà giá trị) vì cho họ để nhờ cây ở vỉa hè trước nhà (cái này là xuất phát từ tính tốt của mình và nhu cầu của họ, các anh công an cũng ko đuổi vì thương người dân quanh năm có mỗi cái Tết làm ăn).
Điểm đáng lưu ý nhất của ngôi nhà này là: SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ, không hề phiền hà, tranh chấp gì về mặt thủ tục cả.
Em xin post một số hình ảnh cùi bắp về em nó do mẹ em chụp bằng điện thoại hơi hơi smartphone thôi 🙁 Em sẽ bổ sung tiếp hình ảnh đẹp đẽ sau ạ.
Ảnh 1: Lối vào khu nhà
Ảnh 2: Toàn cảnh khu sân chung nhánh nhà em
Ảnh 3: Mặt tiền 6,7m phía trong khu của nhà em
Ảnh 4: Tầng trệt nhà e, bao gồm 1 phòng khách và khu bếp rộng chừng 40m
Ảnh 5: Tầng 2 nhà, bố em mua đồ rõ nhiều 🙁 chắc đợt này bán cả đồ ạ, ai có nhu cầu mua đồ hỏi em luôn ạ

Comments are closed.