Đừng mãi than thở với mái tóc xơ rối, hãy bắt tay ngay vào công cuộc nạp dưỡng chất cho mái tóc ngay hôm nay cùng bảo bối “nhỏ mà có võ” – Viên Serum Dưỡng Tóc Menas để luôn tự tin với mái tóc chắc khỏe chẳng ngại hư tổn các nàng nhé!
Xuất xứ: Thái Lan
Giá bán: #50k/25 viên – #90k/50 viên
Các tác động từ môi trường bên ngoài cộng với các phương pháp tạo kiểu cho tóc bằng hóa chất và nhiệt độ là nguyên nhân chính khiến tóc ngày càng khô, xơ và yếu dần. Tất cả những gì bạn cần để giải quyết cho mái tóc chính là bổ sung ngay dưỡng chất thiết yếu giúp tóc hồi phục càng sớm càng tốt.
Và viên Serum Dưỡng Tóc Menas với thành phần chính là vitamin A, C, E, Pro-B5 cùng các tinh dầu giàu dưỡng chất khác chính là sự lựa chọn lý tưởng cho công cuộc chăm sóc tóc tại gia của bạn.
Nhờ các thành phần dưỡng ẩm mà sản phẩm còn giúp làm tái tạo vỏ bọc cho sợi tóc khô, chẻ ngọn từ đó cung cấp độ ẩm cho mái tóc suôn mượt, bóng khỏe hơn.
Sản phẩm có tác dụng làm mềm và phục hồi hư tổn cho tóc, giảm gãy rụng do tác hại của uốn, sấy, duỗi đồng thời giúp tóc nhuộm lên màu bóng đẹp hơn.
Đặc biệt sản phẩm còn đảm bảo các tiêu chí an toàn và tiện lợi:
– Không gây bết dính sau khi sử dụng.
– Không cần xả lại với nước.
– Mùi thơm tự nhiên.
– Không gây kích ứng da đầu.
– Dạng viên, rất tiện lợi khi đi du lịch.
—————————————————-
Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi gội đầu và sấy khô tóc khoảng 70%, lấy tinh dầu dưỡng tóc cho ra lòng bàn tay xoa đều rồi bôi đều lên tóc (tóc dài 2 viên – tóc ngắn 1 viên).
– Có thể để tự nhiên hoặc sấy tạo kiểu (không cần vuốt thêm bất kì dầu dưỡng nào mà vẫn giữ được nếp).
———————————————-