Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển thì các dịch vụ tiện ích cũng ngày một nhiều hơn. Nhằm phục vụ nhu cuộc sống sống cho con người. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự tay làm tất cả mọi việc được. Các dịch vụ này phần nào giải quyết nỗi lo của con người giúp cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn.

 Dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời cũng không nằm ngoài "xứ mệnh" cao cả ấy. Nhất là trong thời kỳ hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay thì dịch vụ này càng trở nên cần thiết hơn.

Nhờ có Dịch vụ vận chuyển quốc tế mà việc trao đổi hàng hóa giữa các nước trở nên dễ dàng hơn. Bạn muốn  gửi quà biếu, quà tặng nhân dịp lễ, tết cho người thân, gửi đồ nhu yếu phẩm cho người thân; hay là chuyển đồ cá nhân về nước; xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài; mua hàng ở Việt Nam để mang sang nước ngoài bán,…tất cả đều cần đến dịch vụ này.

Do nhu cầu của con người ngày càng cao mà các dịch vụ vận chuyển này cũng trở nên phổ biến. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ vận chuyển quốc tế được. Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ giao nhận hàng uy tín, chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để vận chuyển hàng hóa của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thì hãy tìm đến Công ty Tân Cả Lợi (TCL). Đây là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận Việt nam và trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về Dịch vụ vận chuyển quốc tế ở đây.

Với hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. Công ty Tân Cả Lợi giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi tất cả các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, có thể xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG, Uzbekistan, Kazakhstan, Ukraine, Belarus.

Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty Tân Cả Lợi có bề dày kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cao; trải qua các khóa học bổ trợ về chính sách, luật pháp Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực XNK do Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công thương, Bộ Tài Chính tổ chức…; cũng như đã tham gia các diễn đàn, hội thảo tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Đông Âu – Nam Phi… 
Xem tiếp: www.tamsumoingay.com/news/detail/quy-trinh-chuyen-phat-nhanh-cua-cong-ty-giao-nhan-van-tai-quoc-te-1888.html