Đang dự hội thảo “bản lĩnh đàn ông”, chợt thấy muốn up lại một bài chăn gối
Thì thầm bên gối
CHĂN GỐI BẤT AN
By Vo Hong Thu
Từng có một người đàn ông tâm sự thế này : Tôi đã hết sức thận trọng trước khi có “lần đầu tiên” với cô ấy bởi vì tôi sợ sẽ làm tan mất sự lung linh của cô ấy trong tôi. Tìm một người tình thì không quá khó. Nhưng tìm một người tình có thể nói chuyện gần gũi và ấm áp như cô ấy thì gần như là không thể. Vậy nên tôi thà giữ cô ấy làm bạn tâm giao còn hơn dấn thân vào chuyện chăn gối, nếu như còn nghi ngờ rằng điều đó sẽ phá hỏng cảm xúc của cả hai.
Nỗi lo lắng của người đàn ông này hoàn toàn thực tế. Không ở đâu, người ta bộc lộ mình rõ nhất như trong sex. Đàn bà duyên dáng, biết chia sẻ trong đời thường không đảm bảo sẽ gợi cảm, cộng hưởng trong ân ái. Cũng như đừng tưởng hễ phụ nữ mặc áo cổ rộng là hấp dẫn. Nhầm lẫn hết. Phải đủ trắng. Đủ mịn. Đủ phồng căng. Người ta vẫn nói về thần thái của gương mặt. Nhưng thân thể cũng có cái gọi là thần thái. Cũng da cũng thịt mà sao có người, đàn ông nhìn thấy chỉ muốn ôm. Lại có kẻ chỉ gây cho người ta một sự thương cảm rất chung chung. Ân ái cần đem đến cảm giác an toàn trong cảm xúc, khiến người ta thả mình trọn vẹn vào đời nhau không cần nghĩ ngợi gì. Và hơn thế nữa…
Yêu được hoa khôi của trường, Vũ Minh cảm thấy tự hào. Anh run lên với ý nghĩ cặp mắt, bờ môi, thân thể ngọc ngà trong mơ của bao kẻ si tình từ nay đã trở thành báu vật của riêng mình. Nhưng anh nhanh chóng nhận ra mình đang ôm trong tay một búp bê bằng sứ. Ở cự ly gần đến thế, anh mới nhận ra cô nàng không hề … tỏa hương, cái mùi nồng nã đặc trưng của “con thú cái” vốn có hấp lực mạnh mẽ với đàn ông. Mơ hồ cảm thấy mình đang mắc sai lầm nào đó, anh nản thêm khi cô nàng yêu cầu tắt hết đèn, không chấp nhận kể cả là ánh sáng mờ ảo. Nhưng anh cố nén với ý nghĩ cô ấy là con gái nhà lành, còn thẹn thùng khi phô bày thân thể trước người khác giới. Đến khi vào cuộc, cô nàng nằm im, vẻ như chịu đựng những vuốt ve, toàn thân còn hơi cứng lại như khi người ta đề phòng điều gì đó. Đặc biệt, cô ấy im lặng từ đầu đến cuối, không phát ra bất cứ một âm thanh nào, khiến anh cảm thấy như mình đang hì hục trong một màn kịch câm. Hoan cảm rơi tụt xuống cuối dốc, anh không sao tiến hành một cuộc yêu ở mức trung bình.
Hoàng Duy, họa sĩ kiêm nhiếp ảnh gia, tự biết đàn bà yêu mình bởi sự tận tụy đầy tinh thần cống hiến bên gối. Anh quá quen với những âm thanh bày tỏ hoan cảm mà đàn bà không thể kìm nén, khi cùng anh lơ lửng trên tầng mây thứ chín. Điều đó kích thích đàn ông ngang với 1 viên Viagra, khiến anh … sôi sùng sục. Thế nhưng, có nàng lại tặng anh liền một lúc những 2-3 viên. Anh còn đang dạo đầu nhẩn nha, cô ấy đã quằn quại dữ dội, ưỡn lưng cong lên, cứ như đã chạm đỉnh vu sơn. Tệ hơn, những rên rỉ khe khẽ ban đầu nhanh chóng tăng volume đến chói cả tai, thậm chí cô ấy gào lên thống thiết : Em chết mất ! Em chết mất! Thật chẳng có chút tương thích với những gì đang diễn ra. Khác nào cô ấy đang hô : “Hoàng Duy, cố lên” như trong vô số các cuộc đua tranh được phát trên ti vi, phân tán tư tưởng kẻ ứng thí đang rất cần sự bình tĩnh để tập trung về đích. Đàn ông không thể thiếu sự cổ vũ của đàn bà trong ân ái thế nhưng bày tỏ không kiểm soát sẽ tạo hiệu ứng ngược.
Trừ đi sự bạo liệt hơi out khỏi level bình thường thì người tình của Phúc Ánh là tuýp đàn bà mẫu mực trong ái ân. Cô thông minh, hiểu biết về cơ thể mình và bạn tình, thỉnh thoảng lại đưa ra một sáng kiến liên quan đến tư thế khiến anh chàng thoạt đầu sướng tê. Thế nhưng cuộc yêu chưa kết thúc, cô ấy đã dồn dập hỏi cảm nghĩ của anh về sự … năng động đó của cô, với thái độ của một đứa trẻ đòi được khen ngợi vì đã làm một việc tốt. Phúc Ánh đang thả mình trăm phần trăm vào biển tình không thể ngay lập tức cảm thán đúng như cô ấy muốn. Anh rên lên trong lòng, sao cô ấy lại xử tệ với bản thân mình, và do đó liên lụy cả bạn tình đến thế. Cái sự “quá” này của cô làm anh nhớ đến tình cảnh của cậu bạn thân. Cô người yêu tỏ ra vô cùng chiều chuộng, sành điệu khi thực hiện màn yêu “kiểu Pháp” lần đầu tiên trong đời anh được hưởng. Thế nhưng cô ấy lại “mút mát” lâu và bạo liệt đến mức anh cảm thấy hơi rát , đâm lại phản tác dụng. Kinh hoàng hơn là vào lúc cô ấy đạt đến độ cao trào, mười ngón tay để móng sắc nhọn bấu chặt vào da thịt anh. Ra khỏi cuộc yêu với những xây xước rải rác trên cơ thể, anh biết mình sẽ không có can đảm quay trở lại cùng cô ấy, trên con đường tình.

Comments are closed.