Có nên dùng kem tẩy lông khi mang thai

Giai đoạn mang thai cơ thể mẹ bầu thường khá nhạy cảm và những tác động bên ngoài nên hết sức cẩn thận để tránh làm tổn thương đến thai nhi. Kể cả việc tẩy lông khi mang thai cũng nên lưu ý, tuy vậy vẫn có cách tẩy lông an toàn cho mẹ bầu đó là dùng kem tẩy lông. Vậy nên dùng loại kem này hay không, các mẹ cùng tham khảo nhé.

Có nên dùng kem tẩy lông khi mang thai
Có nên dùng kem tẩy lông khi mang thai

Dùng kem tẩy lông khi mang thai có nên hay không?
– Theo như ý kiến của nhiều bác sỹ chuyên khoa da liễu thì phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ thường có sự thay đổi chóng mặt về nội tiết tố, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho lông tay, chân và những vùng nhạy cảm mọc dày hơn.
– Điều này chắc chắn sẽ khiến cơ thể mẹ bầu phải đối mặt với nhiều khó khăn và vì thế việc tẩy lông an toàn sẽ là cách mà mẹ bầu nên tham khảo và chọn lựa. Tuy nhiên, cơ thể mẹ bầu thời gian này rất dễ kích ứng do vậy các loại kem tẩy lông được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên là lựa chọn hợp lý nhất.
– Kem sẽ thấm vào da và tránh làm da bị tổn thương, không gây viêm nhiễm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé và làn da nhạy cảm của me. Không nên chọn các loại kem chứa hàm lượng hóa học cao vì có thể làm da bị kích ứng.

Xem thêm tại đây: http://cacloaison.com/sua-tam-nao-tot-nhat/

Sử dụng kem tẩy lông đúng cách
– Để sử dụng kem tẩy lông đúng cách, dễ dàng đánh bay vùng lông đánh ghét và khiến chúng lâu quay lại thì bạn nên thực hiện đầy đủ những bước làm sau:
• Bắt đầu làm sạch vùng da cần tẩy lông.
• Lấy một lượng kem tẩy lông vừa phải, tán đều thành lớp mỏng trên da và tùy thuộc vào độ cứng của lông mà lấy lượng nhiều hay ít.
• Để yên trên da khoảng 2 đến 5 phút, sau đó dùng tay vuốt nhẹ theo chiều của lông mọc, kem sẽ kéo theo phần lông và chỉ cần rửa sạch với nước là được.
• Để chăm sóc vùng da sau khi tẩy lông, mẹ bầu có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm dưỡng thể có công thức thiên nhiên, giúp da không bị khô mà luôn duy trì sự ẩm mượt.
Khi mang thai bạn vẫn có thể sử dung kem tẩy lông để đánh bay các đám lông khó ưa và chăm sóc cho cơ thể bằng những loại kem tẩy lông chứa thành phần an toàn và lành tính. Dòng kem tẩy lông chất lượng với nguồn gốc rõ ràng được shop tiện ích Chiaki nhập khẩu với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các mẹ bầu có thể tìm mua sản phẩm kem tẩy lông tại đây và nếu không biết nên chọn mua sản phẩm loại nào thì tư vấn viên sẽ tư vấn trực tuyến tại trang chi tiết, chỉ cần liên hệ với hệ thống bạn sẽ được trợ giúp nhanh chóng nhé.

Xem thêm tại đây: https://kemtaylongvinhvien.com/co-nen-dung-kem-tay-long-khi-mang-thai/