Chúng tôi trò chuyện trong căn phòng ngập những kỷ vật của tuyển thủ Hồng Sơn. Bà Bích Sinh nắm lấy tay Hà, khen cô ấy có khuôn mặt phúc hậu, giống hệt Cẩm Tú (vợ nghệ sĩ Kim Tử Long), cô con gái duy nhất của bà hiện đang sinh sống tại SG. Như là mối nhân duyên, bà Bích Sinh không giấu xúc động: “Cô vừa bỏ khá nhiều tiền ra để sửa lại cửa hàng, cái biển này mới treo, bộ đèn trang trí kia mới lắp, nhưng vì con, vì cháu, tuổi này không làm nữa, cô nhường lại cho chúng mày khởi nghiệp. Áo cưới Bích Sinh nổi tiếng cả mấy chục năm, cô dâu ở HN từng phải rồng rắn xếp hàng từ tờ mờ sáng để được cô Bích Sinh trang điểm trong ngày cưới thì mới yên tâm. Nhà này nở hậu, có lộc lắm con ạ!”
Thế là salon đầu tiên trong chuỗi do IGV Group và VIP Nail đầu tư ra đời.
VIP Nail là thương hiệu nail, lông mi đã có 6 năm tuổi được nhiều chị em ở Hà Nội biết tiếng, nhờ công nghệ trị liệu móng, để phục hồi móng bị khô, vàng, gãy rụng, và giúp cho móng khỏe. Đấy là mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của chị em khi sử dụng dịch vụ nail.
Hà là phiên dịch của một công ty Nhật, sau nhiều lần sang Nhật, thế là cô ấy bị quyến rũ bởi nghệ thuật làm nail và lông mi của người Nhật, một đất nước mà đến cả món “gỏi cá” cũng trở thành nghệ thuật sushi, thành triết lý kinh doanh của người Nhật ra thế giới. Hà sau đó bỏ công việc nhàn nhã lương cao để một mình sang Nhật học nghề.
Tôi bị cuốn hút bởi nghệ thuật làm nail và lông mi cực kỳ tỉ mỉ, chau chuốt của Hà. Hà nói, em thích nhất là không phải kinh doanh, để dành thời gian nghiên cứu, cải tiến công nghệ cho nghệ thuật vẽ móng và làm lông mi, cải tiến liên tục theo đúng tinh thần Kaizen của người Nhật.
Cũng cuối tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã gặp gỡ và có được một số kết quả bước đầu hợp tác giữa VIP nail và một tập đoàn đào tạo nail của Nhật Bản. Chuyện này thì đặc biệt kể sau.
Thế nhưng, dài dòng là để loan báo với bạn hữu rằng, sau hơn 1 tháng chuẩn bị, chúng tôi sẽ khai trương salon VIP Nail tại 212 Hàng Bông (áo cưới Bích Sinh cũ) bắt đầu từ ngày mai 31/5/2017.
Bạn đã quen thuộc với VIP nail 199 Trần Đăng Ninh sẽ có thêm địa chỉ mới để tiện đi lại.
Học viện VIP nail tại 231 Nguyễn Khang vẫn tuyển sinh liên tục để đón các bạn tham gia vào một trong những nghề mà người Việt có năng lực cạnh tranh nhất thế giới, và yên tâm hoàn toàn sống tốt trước bão công nghiệp 4.0.
Chúng tôi chỉ có một khát vọng, xây dựng một tầm nhìn và triết lý cho nghệ thuật nail Việt giống như cách người Nhật đã làm với món sushi của họ. Vì vậy, nếu có gì thiếu sót, mong các bạn đến trải nghiệm, góp ý và giúp đỡ chúng tôi!
Tôi sẽ có mặt tại 212 Hàng Bông trong ngày khai trương 31/5 để chào đón bạn!

40 thoughts on “Chúng tôi trò chuyện trong căn phòng ngập những kỷ vật của tuyển thủ Hồng Sơn

 1. Đưa giới thiệu quy trình các bước đi bác cho nó nghe thôi đã sướng

  1. Xong làm thêm divu gội đầu dưỡng sinh nữa thì kết hợp được mấy thứ luôn bác ạ.

 2. Chúc mừng Ben Nguyen và bạn em. Chúc thành công rực rỡ và giúp được giấc mơ ngoại của nhiều em xinh đẹp trở thành hiện thực nhé. BTW, hôm nào cho xin coupon giảm giá nhóe 🙂

 3. có cơ hội sẽ qua thăm anh chị ạ, nhân tiện chúc mừng vụ setup công ty của anh nhé, văn phòng đẹp thế thì ai cũng muốn làm việc anh ạ

 4. Anh Hoang Ngoc món chuyên môn này tớ không phụ trách nên phải để từ từ ngâm cứu đã :))

 5. Móng e đang phải dưỡng cả tháng nay chưa hồi phục vì tội chưa được dùng dịch vụ của VIP nail đây

  1. Từng sống ở nơi khắc nghiệt nhất, giờ vứt đâu cũng sống được chị à 🙂 sắp xếp qua văn phòng em chơi nhé! 🙂

 6. Mai phải xin cái lịch ngay mới được . Chúc anh sẽ thành công với các lĩnh vực mới

  1. Sợ nhất không được làm việc, chứ có việc thì chẳng quản ngại 🙂

 7. Dạ, bẩm chú Bền đẹp chai mà giờ cũng post nhưng bài quảng cáo cảm xúc thế này í

  1. Nghề báo dạy cách học hỏi thường xuyên, học thích nghi, còn lại cứ làm đi, mặc kệ nó thôi chị ạ! 🙂 Tks chị!! 🙂

 8. Mình là khách chung thân của VIP nail Trần Đăng Ninh đơi, giờ mơí biết bạn Ben Nguyen có liên quan :))))

  1. 🙂 giờ cố gắng có gì sai sót bỏ qua, nếu có gì làm tốt nhớ chia sẻ giùm tớ nha 🙂 iu!

 9. Công nhận VIP thật, ra tiệm hôm nào đc gặp bạn Bền để tớ ra bạn ơi :)))

  1. Hôm nào cũng được, chỉ cần bạn alo là 5p sau tớ có mặt nhé! 🙂

 10. chắc chắn rồi :))) chúc bạn Ben Nguyen thành công hết ở mấy lĩnh vực đang làm, lĩnh vực mới setup kia mới liên quan đến tớ nhiều :))))

Comments are closed.