CHẮC CÓ LẼ BỞI VÌ TIỀN ?
(Mạn đàm )
Sẵn có bài báo điểm mặt những trò lố được gọi là sự cố xấu xí của các gameshow giải trí phát sóng phủ kín trên các sóng tuyền hình từ địa phương đến trung ương . Ngứa miệng cũng xin được chõ vào vài nhời như thế này :
– Gọi là “sự cố” là không chính xác đâu nhé ! Gần như đó là dụng ý có trong kịch bản của các nhà sản xuất, nhà tài trợ để câu khách nhằm quảng cáo cho một thương hiệu trên thương trường. Họ là thương lái cho nên đồng tiền họ bỏ ra cho mỗi gameshow là phải bán được hàng,phải có lãi. Tiền tài trợ của các đại gia, thương gia không phải là lá mít ném qua cửa sổ.
– Những người tham gia các trò chơi gọi là gameshow đó là ai vậy ? Hầu hết là đám sâu bit, chân dài óc ngắn, “mặt dày mày dạn” cần tiền hơn là cần liêm sỉ. Mỗi lần đưọc lên sóng tuyền hình là mỗi lần được dịp khoe thanh danh,khoe hàng nóng cho tên tuổi nổi tiếng có nhiều fan hâm mộ, thế là thành ngôi sao.Ngoài đám sâu bit ra thì người chơi phần nhiều là thanh thiếu niên nhàn rỗi, nông nỗi hãnh tiến với mơ ước cháy bỏng được thiên hạ gọi là “sao” để có nhiều tiền như các ca sĩ, danh hài, người mẫu mà báo chí ngày ngày xăm soi ngợi ca đến từng chân lông sợi tóc.
-Thế thì ai chịu trách nhiệm về các gameshow giải trí rẻ tiền góp phần làm hư hỏng đạo đức nhân cách, nhận thức thẩm mĩ của công chúng.. Trước hết đó là đài tuyền hình VTV và nhiều nhà đài khác đang phát sóng các trò chơi giải trí trong cả nước
Chắc có lẽ bởi vì tiền ?

7 thoughts on “CHẮC CÓ LẼ BỞI VÌ TIỀN

    1. Mình chưa thấy ở vn đang bỏ đi mà thấy họ vẫn nổi tiếng và nhiều người hâm mộ… rõ khổ…

  1. Đúng đấy Tâm Liên, gái ấy đầu óc rác rưởi! Chúng k bán được chất xám nên phải xuôi theo người khác. Chúng sống cho bản thân chứ có nghĩ gì gđ, con cháu đâu!

  2. Cứ như cái câu của Nguyễn Du: “Sống làm vợ khắp người ta”, bán cả danh dự, mặt mũi… để lấy cái sự nổi tiếng về cho mình ấy nhỉ.

  3. Chắc gì nổi tiếng, có khi mang tiếng lưu truyền, nhục nhã gđ họ hàng. Hotgirl Thanh Hoá kia rồi cũng biệt tăm kìa…

  4. Chắc họ nghĩ người ta chú ý đến mình, quan tâm đến mình, nói nhiều về mình thì là nổi tiếng, chẳng cần biết người ta khen hay chê mình ấy chứ. Thế mới nói là không có não.

Comments are closed.