Câu chuyện 1
Mình mua quần áo ở #rucoshop chắc 3-4 lần gì đó. Mấy lần trước thu ship 40k, dù ở Q1 hay Q7 thì cũng vậy, nv nói là ship dịch vụ. Nói thiệt mình chả biết ship dịch vụ với ship mà mình thường dùng hằng ngày để giao đồ ăn cho khách nó khác nhau sao nhưng mình nghĩ chênh lệch 10-20k k đáng kể nên ok.
Và bữa nay thu ship 70k thì hơi bất ngờ. Mình ở Q7 chứ có phải Bình Chánh, Củ Chi đâu? Shop kêu xe ôm thu chứ tụi e k có lấy.Mà mình đâu có yêu cầu ship bằng xe ôm??! Thôi từ nay tạm biệt nhé.
Mỗi ngày mình phải thay đổi 3 bộ đồ khác nhau vì đi quay nên mua quần áo thường xuyên. Bạn nào có shop thì tag mình nhé, nhớ là phải có shop nha.
Câu chuyện 2:
Tui mua cái tinh chất giúp mọc lông mi. Xức lên được vài lần ngứa quá và rụng nhiều nên tạm ngưng. Tui hỏi shop thì shop xoá comment, chặn comment và chặn inbox. Nói thẳng ra là tui bị block.
Tui lấy fb khác ntin thì bình thường, tui chửi cho 1 trận rồi thôi.
Mưa rồi, đi ăn cơm thôi. Tối còn đi làm tiếp, con thì bệnh sốt.
See Translation

26 thoughts on “Câu chuyện 1

 1. Gửi giaohangtietkiem 20k đồng giá nội thành ak c. 40k la cao rồi mà này 70k luôn. giải thích với khách cũng kì nữa.

 2. Mai Mai Nguyen e thi sợ hàng o online
  Mua của ban be
  1 ủng hộ
  2 cũng đỡ lo
  Co vấn đề gi thì coi như ủng hộ ban
  Cũng đỡ tức

 3. Trời ơi tình hình chung đó c, kinh doanh có tâm như chị em mình đếm trên đầu ngón tay, tụi nó miễn “tống” được cho mình là xog rồi đó. Còn vụ ship này em bị 1 chỗ khác bên quận bình thạnh ship qua quận 7 lấy 80k^___^ còn hơn đi tỉnh.

 4. này là chém ship chứ giờ it giao xe ôm lắm
  Toàn có dich vụ với shipper đi k hà @@
  mà xe ôm cao lắm cũng 50k

 5. Hàng ben Ruco da so la hang Quang Chau ko ah ché 🙂 để em tag bạn nay bán hàng Quang Chau & hang Thailand, thân thiện, ship ổn, cung giá mềm thích hợp cho ché thay đổi đồ thường xuyên Jin Ngô

 6. shop quần áo này đẹp,giá cũng mềm và cô chủ bán hàng rất dễ thương,Mai tham khảo thử nha. Trang Mộc Thuỷ

 7. Chế bữa sao nhờ lấy hàng nhớ dặn bao nhiêu tiền nhe. Mua hàng mà mất phí kiểu này ức chế lắm

  1. Nó báo 1 đằng thu 1 nẻo. Đâu phải shop nào cũng tử tế như farm phí ship 15k

 8. Mai Mai Nguyen đang bên Thái lấy hàng về nữa nè! Muốn kiểu gì tui đi tìm!

 9. ” Shop e K lấy nha chị ” Thu tiền ship vô lý mà còn nói chuyện kiểu này ức chế thật c ạ. K biết là bán cho khách khác như nào mà bán cho c k rõ lí do sao ship tận 70k nữa. Khách khác thu kiểu này ai mà mua lần 2 trời. Khó hiểu quá luôn chị. E cũng potay kkkk

Comments are closed.