CAFE CHỦ NHẬT: SƠN TINH THỦY TINH TÂN TRUYỆN
và HẬU TAM QUỐC DIỄN NGHĨA
Từ nay Chu gia giảm bình thời sự để chuyên tâm sáng tác. Viết truyện xưa cho nó lành!!!
P/S: Các bạn có thể share hoặc đăng lại ở trang nào đó vô tư, nhưng không được phép sửa chữa tùy tiện so với nguyên tác của tác giả. Vừa rồi đã xảy ra hiện tượng như thế làm cho tam sao thất bản, rất nguy hiểm.
https://chumonglong.wordpress.com/…/hau-tam-quoc-dien-nghia/
https://chumonglong.wordpress.com/…/giai-huyen-son-tinh-th…/

8 thoughts on “CAFE CHỦ NHẬT: SƠN TINH THỦY TINH TÂN TRUYỆN

  1. ” Sơn Tinh Thủy Tinh tân truyện ” và ” HẬU TAM QUỐC DIỄN NGHĨA ” đã tải cho người đọc một nhận thức, một hiện hữu thực tế của một xã hội, một đất nước nhỏ bé đang chìm trong màn sương mờ ,hỗn loạn, .Đây cũng là một suy nghiệm sự thật tâm của một người chân tình yêu nước , một ngòi bút làm thức tỉnh bao người ( những người còn tình yêu đất nước chân thật trong trái tim ) xin tôn vinh tấm lòng của anh .Nhưng cũng xin nói nhỏ với anh ,những ” cú đấm ” của anh có thể bị Sơn Tinh ,Tào Tháo hay lũ hậu duệ nối giận dời núi ” chôn bút, đổ mực ” thì phiền toái đấy , mong anh thận trọng . ( nếu comment này không thích hợp , mong anh tha lỗi và xóa dùm , đa tạ )

  2. Xin kính phục anh , tôi không ở tại VN nên không biết , không hiểu , chỉ có lòng thành đến với việc làm của anh , Chúc anh an bình và vững mạnh theo con đường của anh đang đi , văn mong còn tiếp tục nhận và học hỏi được những cảm hứng tư duy của anh .

  3. Xuan Ngoc Nguyen Ra là anh đang ở nước ngoài. Thực ra chính quyền không đáng sợ như anh và nhiều người nghĩ đâu. Cái đáng sợ là bọn giặc núp bóng chính quyền, kể cả bọn chống chính quyền. Loại trong bóng đen đấy.

  4. Nói “sợ” là một cách nói cho những kẻ nhát gan. Cái đáng sợ nhất hiện nay là sự im lặng của những người lương thiện và sự hèn nhát của trí thức. Đó là lí do bọn này lộng hành.

  5. Giải pháp tốt nhất hiện nay là đánh cho bọn chúng run sợ chứ không phải ta sợ chúng.

  6. Tôi chỉ biết tình hình đất nước qua báo chí , các trang mạng v. v. , sự nhận xét chỉ ở phương diện khách quan ,xin đồng ý với anh là bọn hèn nhát làm hư hỏng một đất nước , nếu không có người dám đứng ra để chống lại thì đó là 1 tai họa cho đất nước

  7. Do những phức tạp như anh giải thích , tôi thêm cảm giác là nhiều nguy hiểm cho những người tâm huyết , kẻ tiểu nhân sẽ không loại trừ bất cứ thủ đoạn nào để quyết hại những người chống lại chúng , Quân tử khác hẳn tiểu nhân ở chỗ đó .Cầu mong anh an bình và bền vững .

Comments are closed.