[06.04.17]
Mình đã từng nghĩ rằng sinh nhật năm nay sẽ thật tệ khi phải bắt đầu bằng việc nói lời TẠM BIỆT với lớp, với các học trò của mình …
Nhưng mọi chuyện diễn ra ngoài sức TƯỞNG TƯỢNG và sinh nhật năm nay chắc chắn sẽ là 1 trong những lần sinh nhật TUYỆT VỜI và ĐÁNG NHỚ nhất mặc dù phải 2 ngày nữa mới đến ngày sinh nhật của mình.
Trước tiên, em rất cảm ơn a Do Quang Minh, FOUNDER của Le Cirque, người giám đốc đáng ngưỡng mộ của Công ty nhảy múa lớn nhất miền Bắc ( với cá nhân mình thì là lớn nhất Việt Nam ) đã tạo điều kiện cho em được dạy lớp trong suốt 11 THÁNG vừa qua .
Em vẫn còn nhớ y nguyên cái cảm giác HẠNH PHÚC và SUNG SƯỚNG khi anh nói rằng a TIN TƯỞNG và cho em cơ hội được dạy lớp 1 lần nữa mặc dù trong quá khứ, em đã từng THẤT BẠI !!! Trước tiên, phải nói rằng nguồn thu nhập từ việc dạy lớp đối với 1 sinh viên mới ra trường như em quả thật là rất ý nghĩa , và giúp ích cho việc trang trải cuộc sống và tiếp thục theo đuổi đam mê của em rất nhiều. KHÔNG CHỈ CÓ VẬY, nhờ có việc này mà em đã có cơ hội được TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI và trên tất cả, em đã có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với tất cả những con người TUYỆT VỜI này .
CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI !!!!
Mọi người đã khiến cho buổi SINH NHẬT và CHIA TAY ngày hôm qua đối với mình thật sự Ý NGHĨA . Cảm ơn tất cả những người đã gửi lời chúc đến mình, các bạn học sinh cũ, học sinh mới và kể cả những người hôm qua không thể tham gia được, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cùng đồng hành với mình suốt 11 THÁNG vừa qua. Mình rất vi vọng rằng 1 ngày nào đó không xa, mình sẽ lại được có dịp trở lại vị trí giáo viên tại LE CIRQUE và lại có cơ hội được dạy mọi người .
ĐỐI VỚI NHỮNG AI CHƯA BIẾT, do được phân công vào 1 vị trí công việc mới tại Le Cirque nên để đảm bảo được HIỆU QUẢ của công việc cũng CHẤT LƯỢNG của lớp học, để không ảnh hưởng đến các bạn học sinh cũng như lớp, MÌNH cùng với BAN LÃNH ĐẠO của Le Cirque đã THỐNG NHẤT VÀ TIN TƯỞNG bàn giao lại lớp URBAN CHOREOGRAPHY 4 7 tại cơ sở NGUYỄN NGỌC NẠI cho giáo viên Trần Bảo Chung kể từ THÁNG 04/2017 .
Chung ơi, như tôi đã nói hôm qua thì tôi tin tưởng, giao lại cho ông 1 trong những thứ TỐT ĐẸP, QUÝ GIÁ và cũng là TÂM HUYẾT của tôi suốt gần 1 năm vừa qua lại cho ông. Hãy giúp tôi chăm sóc và phát triển lớp nhé. CẢM ƠN ÔNG RẤT NHIỀU !!!
Cuối cùng, hi vọng rằng KẾT THÚC này sẽ mở ra 1 KHỞI ĐẦU MỚI tốt đẹp hơn …
TẠM BIỆT !!!!

Comments are closed.