Khi muốn tặng một món quà cho ai đó thì chúng ta luôn muốn lựa chọn những đồ lưu niệm ý nghĩa. Giữa muôn vàn các món quà lưu niệm khác nhau thì đồng hồ pha lê để bàn là một món quá mang nhiều ý nghĩa tích cực nhất. Qua bài viết này, chung tôi sẽ cung cấp thông tin về món quà lưu niệm này để các bạn có thêm sự lựa chọn đồ lưu niệm tặng bạn bè.
Bản chất của đồng hồ pha lê để bàn là tạo từ thủy tinh cứng (pha lê nhân tạo). Để có được vẻ bề ngoài cứng cáp thì thủy tinh phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp. Những khối thủy tinh không còn mỏng manh dễ vỡ mà trở nên gắn kết, bền chặt với nhau hơn. Do đó món quà tặng đồng hồ pha lê luôn có giá thành cao hơn những món đồ khác làm từ nguyên liệu thủy tinh. Mức giá này phù hợp với độ tinh tế, thẩm mỹ và ý nghĩa của món quà.
Với lớp thủy tinh gắn bó cứng cấp như vậy. Món quà này sẽ biểu thị ý nghĩa cho một mối quan hệ bền chặt, không bao giờ chia tách của người tặng với người nhận món quà. Hơn nữa với đồng hồ pha lê thủy tinh còn tượng trưng cho tinh thần và ý chí kiên cường, mạnh mẽ. Bởi lẽ đó mà các bạn sẽ thường thấy những chiếc cup, kỉ niệm chương thường được làm thành từ những khối pha lê chứ không phải là một nguyên liệu khác.
Hơn nữa với đồng hồ pha lê để bàn sự kết hợp hoàn hảo của đồng hồ và pha lê. Pha lê đã có ý nghĩa thì đồng hồ cũng có ý nghĩa riêng của nó khi luôn muốn nhắc nhở người nhìn trân trọng từng phút giây mình đang sống, đang được trải qua. Hãy sống thật ý nghĩa và vui tươi.
2. Cách lựa chọn đồng hồ pha lê để bàn
Để mua được chất liệu pha lê nhân tạo có chất lượng cao thì bạn cần phải kiểm tra sản phẩm dưới đèn huỳnh quanh:
Pha lê chất lượng kém: không được trong suốt, có màu ngà ngà. Khi soi dưới đèn huỳnh quanh thì có nhiều sọc vằn.
Pha lê chất lượng tốt: không có bất kỳ tì vết, rất trong và sáng. Đặc biệt khi soi dưới ánh đèn sẽ có hiện tượng tán sắc, cho ra 7 sắc cầu vồng tuyệt đẹp.
Trên đây là một số thông tin về món quà đồng hồ pha lê để bàn mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Đây là một món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn, khi bạn tặng người thân, bàn bè món quà sẽ giúp họ thêm trân trọng hơn mối quan hệ với bạn. Nếu các bạn cần thêm thông tin tư vấn về kiểu dáng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.