Ngày nay, với sự phát triển và đi lên của xã hội, các công ty ngày càng chú trọng quan tâm tới việc nâng cao chất lượng văn phòng cho các nhân viên với các đồ cơ sở vật chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu cá nhân. Một trong số đó chính là tủ để đồ nhân viên, một hạng mục cơ sở vật chất không thể thiếu ở bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào. 
 
Các công ty hiện nay thường tuyển dụng với số lượng lớn nhân viên, chính vì vậy, việc sắp xếp vị trí để đồ đạc trong công ty vẫn luôn là một vấn đề quan trọng, tránh các vấn đề nhầm lẫn có thể xảy ra. Tủ đựng đồ sẽ là nơi cất giữ các đồ dùng cá nhân như túi, quần áo, giày… của các nhân viên hàng ngày. Thay vì phải để đồ bừa bãi ở trên bàn hay trong hộc tủ bàn cá nhân, đồ đạc được sắp xếp trong tủ để đồ sẽ giúp bàn làm việc có được sự ngăn nắp, gọn gàng hợp lý. Tủ đựng đồ sẽ vừa giúp cho căn phòng sáng sủa hơn vừa giúp các nhân viên rèn luyện được ý thức và thói quen xếp đồ gọn gàng.
 
Tủ đựng đồ này thường được đặt ở trong lối đi hay ở khu vực nghỉ ngơi của các nhân viên để tiện cho việc lấy và cất giữ đồ đạc. Loại tủ được lựa chọn phải phù hợp với kích thước nơi đặt tủ và số lượng nhân viên trong văn phòng. Nếu văn phòng đó có càng nhiều nhân viên thì số lượng ngăn tủ nhỏ sẽ càng tăng lên. Các tủ đồ cũng được thiết kế có màu sắc phù hợp với phong cách nội thất chính của cả văn phòng, kết hợp cùng bàn làm việc của các nhân viên để có được tính thấm mĩ cao nhất.
 
Đồng thời, khi chọn tủ, mọi người cũng thường chú ý tới chất liệu để có thể sử dụng được trong thời gian dài, không làm mất công thay nhiều lần. Thông thường tủ đựng đồ ở đa số các công ty là tủ sắt có khóa riêng mỗi ngăn hoặc tủ gỗ có khóa vặn trong trường hợp công ty đó có địa điểm rộng và tài chính tốt hơn. Mọi thứ đồ đạc sẽ đều được bảo quản một cách an toàn trong chiếc tủ đựng đồ có khóa. Nhất là hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ cũng lớn hơn nên tính bảo mật của các ngăn tủ cần được tăng cường với các loại khóa chắc chắn, nếu như các loại khóa có mật khẩu thì sẽ đảm bảo được sự an toàn cao hơn. 
 
Như vậy, nhờ việc sử dụng tủ đựng đồ cá nhân mà các công ty sẽ đem lại được môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên của mình đồng thời tạo nên một không gian làm việc đẹp mắt, gọn gàng và ngăn nắp.