Phải chăng việc chống bạo hành y tế đã thất bại?
Thất bại ngay trong đại diện của những người hành pháp trong xã hội. Nếu đoạn video là đúng, mình thấy có sự dối trá trắng trợn. Tại sao lại như thế.
Hành động hành hung 1 bác sĩ, lại là nữ của 1 người thuộc tầng lớp tạm gọi là tinh hoa là ông giám đốc công ty xây dựng là không bàn cãi dù bất kể lý do gì. Vấn đề này coi như xong, chờ chính quyền xử thế nào mà thôi.
Câu hỏi đặt ra ở hành động của ông chủ tịch xã. Trong phần phỏng vấn báo Dân Việt là lúc 22h30 ông vẫn đang ở Cửa Lò thì không có chuyện ông có mặt trong lúc lộn xộn. Và ông hoàn toàn không hay biết và chỉ nghe kể lại câu chuyện. Ông đã chối bay sự có mặt của mình.
Sau đó xuất hiện đoạn video trích xuất camera an ninh đăng tải trên mạng, mình thấy người cầm ghế đỏ có mặt ở khoảng 21h43 phút (ơ 22h30 ông vẫn đang ở Cửa Lò cơ mà). Ông chủ tịch sau đó lại nói mình xuất hiện cầm ghế để… ngồi hoặc hòa giải. Như vậy hoặc ông chủ tịch nói dối, hoặc camera bị sai giờ. Người đàng hoàng chả ai nói 2 lời như thế, phóng viên gài bẫy ông à.
Bệnh nhân nhập máy lúc 21h24′, 21h43′ lộn xộn diễn ra, lúc đó vẫn có nhân viên đeo găng làm chăm sóc vết thương cho nạn nhân, nói tắc trách không kịp thời gì đó là khiên cưỡng. Vì nhân viên y tế vẫn đang làm nhiệm vụ đâu có bỏ mặc bệnh nhân.
Đau lòng quá, nếu vụ việc xảy ra từ những kẻ vô văn hóa thì đã đành. Đằng này là từ mồm người thực thi pháp luật đấy nhé.
Đất nước của tôi ơi sao buồn thế?

15 thoughts on “Phải chăng việc chống bạo hành y tế đã thất bại

 1. Đã có clip ông chủ tịch cầm ghế choảng nhé. Nói dối như cuội, LĐ gì loại đó

 2. Nói thẳng, cũng nhiều bác sĩ như con chó. Lừa tiền người bệnh. Nhà tôi đi lấy mẫu nến ở 108, đưa cho Thằng chó Bình Bạch Mai vì nó bảo đem ra nước ngoài xét nghiệm. Đm đến lúc lấy giấy kết luận hóa ra nơi làm XN là ở 108. Con chó đó lấy 5tr ngon ơ.

  1. Có liên quan không anh? Ở đây đang nói về vấn đề bạo hành trong trường hợp cụ thể khi nvyt làm đúng chức năng và trách nhiệm. Còn chuyện của anh, Anh bị lừa, sao anh không kiện? Hay anh nghĩ ôi có thằng đưa ra nước ngoài làm XN cho rồi giá 5tr thì hời quá, làm ngay và luôn thôi? Và anh cũng chẳng có bằng chứng gì cả. :))

 3. Bằng chứng thì có chứ sao k? Mới cầm giấy chiều nay. Ý tôi là nhiều bác sĩ hành động táng tận lương tâm lắm. Cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Ờ con sâu làm rầu nồi canh sao? Tôi k bảo đánh nvyt như trong clip là đúng. Tôi chỉ bảo là có những kẻ mang danh bác sĩ mà rất khốn nạn thôi. Còn anh bảo “hời quá, làm ngay và luôn” một cách mỉa mai vậy? Hiểu câu chết đuối vớ đc cọc không

 4. Thêm quả bản tường trình trình độ này mà cũng vượt qua bao lớp anh tài lên làm chủ tịch

  1. Chắc chưa học qua lớp Công nghệ thông tin cơ bản như các cán bộ Y tế rồi =D

 5. Nguyễn Thanh cỡ này phải học cao cấp chính trị rồi có khi có bằng thạc sĩ vs tiến sĩ rồi đó anh

 6. Nhung Nguyen nghanh y te co bao ve nhau dau. Suot ngay co cau ” khong co lua thi sao co khoi”

 7. vậy mà chúng vẫn có sao đâu??? Công lý đúng là diễn viên hài… chúng ta chẳng đc bảo vệ bởi cái gì??? luật thì như lá… bảo vệ thật thì đứng nhìn bs bị đấm… ôi cái nghiệp bs

Comments are closed.