Tờ rơi với mục đích quảng cáo là một hình thức mà mọi người có thể gặp được ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Chính vì điều này mà khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của những tờ rơi quảng cáo là vô cùng lớn. Nếu bạn cũng đang hình thành nên dự định in tờ rơi quảng cáo thì hãy tham khảo ngay một số vấn đề cần lưu ý sau đây để đạt được hiệu quả tối đa nhất. 
 
Những vấn đề cần lưu ý
Hầu như các tờ rơi là công cụ quảng cáo được các công ty sử dụng trong ngắn hạn và chúng thường xuyên thay đổi. Mỗi khi công ty ra mắt một sản phẩm mới hay một dịch vụ mới thì lại thay đổi mẫu tờ rơi này. Do đó mỗi lần in ấn không nhất thiết phải in quá nhiều  mà chỉ nên in với một số lượng vừa phải, phù hợp với số lượng khách hàng dự tính sẽ phát tờ rơi để tránh lãng phí, tiết kiệm được tối đa chi phí.
Tùy thuộc vào giá trị của sản phẩm trong đợt quảng cáo này của chúng ta đạt đến mức giá trị như thế nào mà đưa ra quyết định chọn loại giấy in tờ rơi quảng cáo cho phù hợp. Chẳng hạn như đây là một sản phẩm cao cấp thì nên xem xét chọn những loại giấy cứng, bề mặt trơn mịn và kết hợp thêm in màu để tăng thêm hiệu quả. Trong khi đó nếu chỉ là những sản phẩm bình thường thì có thể sử dụng những loại giấy thông thường hoặc thậm chí là chọn một khổ tờ rơi nhỏ để tiết kiệm được chi phí hơn.
 
Những yêu cầu đặt ra đối với tờ rơi quảng cáo
Khi in những tờ rơi quảng cáo thì phải đảm bảo được những thông tin được in ấn trên này phải là thông tin quan trọng và liên quan nhất đến sản phẩm. Bố cục tờ rơi phải hài hòa, hợp lý và đảm bảo sao cho khách hàng khi vừa nhìn vào tờ rơi là đã có thể nhận ra ngay sản phẩm đang được quảng cáo ở đây là gì.
Có thể in tờ rơi theo hướng làm nổi bật hình ảnh và sẽ chú thích những điều có liên quan phía dưới hoặc bên kia trang. Làm như vậy vừa không gây ra cảm giác rối mắt cho người được nhận tờ rơi lại vừa đảm bảo được các thông tin vẫn được cung cấp một cách đầy đủ và tổng quát nhất.
Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong mỗi tờ rơi quảng cáo, đây là yếu tố quyết định đến sự sinh động của tờ rơi này. Có thể sử dụng hình chụp thay cho những hình vẽ thông thường để gợi nên cho khách hàng nhiều hơn những sự sống động và chân thực, từ đó dễ gây chú ý và khiến khách hàng ấn tượng hơn.