Khi bạn đăng 1 cái stt hoặc hình ảnh mới…mấy bạn có để ý chàng trai nào hay vào like ngầm và cm ko xót bất cứ bài nào ko? thì người đó đã thầm thương trộm nhớ mấy bạn rồi đó :))). Một ngày đẹp đời Nhân Vật chính rãnh rỗi trong đêm khuya…xem lại những người like…và phát hiện ra 1 chàng trai đã âm thầm like stt và hình của cô nàng bấy lâu suốt thời gian khá dài…rồi cô tò mò qua trang cá nhân để điều tra ai ngờ anh ta chỉ để chế độ bạn bè nên ko thể moi đc thông tin gì :)) Nhắm mắt mạnh dạn bấm kết bạn rồi lại hồi hộp chờ ngta chấp nhận!!!
Rồi duyên số đưa họ gặp gỡ…hồi hộp buổi gặp mặt đầu tiên xúng xính váy vóc son môi các thứ để quyến rũ chàng trai đó, ai ngờ… muôn chuyện bi hài diễn ra vui có, buồn có, khóc có…1 ngày nọ cô gái phát hiện ra chàng trai kém mình 2 tuổi….cô gái cố tình trốn tránh chàng trai vì biết ko thể để chàng trai lái máy bay được =)) Vậy là từ đó, cô chính thức đc gọi là Chị….cho đến 1 ngày…Hộp quà đc gửi tới nhà mà ko biết là ai. Bên trong đủ các loại Son Môi cô yêu thích kèm dòng chữ ” CHỊ ƠI, ANH YÊU EM”
Mình chỉ muốn thông báo là mai có truyện ạ. 1 tâm sự có thật 100% nói lên nỗi lòng của các bạn gái đánh trúng tâm lý :)) nghe thấy son môi là mê rồi…Em ko cần gì cả…CHỈ CẦN ANH TẶNG E THỎI SON KÈM DÒNG CHỮ : “EM CÒN THÍCH LOẠI NÀO NỮA…ANH MUA” là đc rồi :))
Mai tr lên Truyện mới…ai hóng thì chấm cho sôm nhé!
Nguồn: Nguyễn Hằng My