Hôm qua, khi bức xúc mình đưa thông tin anh quan tham gia vụ đánh bác sĩ lên Fb, sau đó có nhiều phản hồi rằng anh chủ tịch phường bị oan. Mình chân thành xin lỗi thông tin anh ấy trực tiếp đánh người. Sáng đọc báo thấy 1 loạt đưa tin anh chủ tịch thanh minh rằng anh nhìn thấy cháu bị tai nạn nên choáng váng cầm theo cái ghế nhựa đỏ để ngồi trong lúc lộn xộn ấy.
Thú thật từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ, ai đủ khả năng nhìn và tư duy, khi xem đoạn trích xuất video độ phân giải HD đều hiểu tâm lý trong tình huống lộn xộn đó không ai nhặt theo cái ghế để ngồi cả. Hãy chọc mù mắt tôi đi.
À, trước khi video ấy được tung ra, anh ấy còn bức xúc đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc vì tội vu cáo, hôm đó anh đi công tác Cửa Lò thì làm sao có mặt trong bệnh viện? Báo Dân việt đặt điều à?
Hành động đánh phụ nữ của kẻ to như con tịnh trong clip, nó chứng tỏ rằng địa vị con người không đi kèm với văn hóa.
Mình luôn ủng hộ minh bạch hóa thông tin nếu ngành y muốn có 1 môi trường làm việc trong sạch và mình được bảo vệ. Hãy đưa vụ việc này ra tòa án.
Còn theo thông tin mình thu thập được, thì câu chuyện không như báo viết và không hoàn toàn như lời tường trình kia . Các bạn nhân viên y tế trong cuộc, nếu muốn mình được bảo vệ và được làm việc trong môi trường an toàn, hãy dũng cảm nói lên sự thật đừng vì 1 áp lực nào cả.
Nếu vụ việc này chìm xuống vì lý do nào đó, thì tất cả những lời kêu gọi môi trường làm việc an toàn, nhân viên được tôn trọng hay minh bạch hóa xã hội đều vứt vào sọt rác hết. Chả nhẽ các nhân viên y tế cũng kêu gọi suông à, chính quyền cũng làm suông à?
Trong animal farm có câu: all animal are equal but some animals are more equal than others
Chả nhẽ nó lại đúng à, he he

1 thought on “Hôm qua

Comments are closed.