Trong những năm trở lại đây, tường kính có thể coi là một trong những phát minh đáng chú ý trong ngành xây dựng. Khi mà đến đâu gặp các tòa nhà cao tầng gần như phải chiếm đến 80% tòa sử dụng tường kính sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, để giúp cho bức tường thêm đẹp và chắc chắn thì vách kính an toàn là thiết bị không thể thiếu.
 
Vách kính an toàn là một bộ phận có chức năng gắn kết các tấm kính lớn lại với nhau tạo thành bức tường kính. Nói cách khác, nó chính là mối nối quan trọng nhất để cố định và tạo sự an toàn cho tường kính.
 
Ngoài ra, nó có khả năng thu ánh sáng rất tốt nhưng đồng thời cũng cản nhiệt vô cùng hiệu quả, hiểu đơn giản là ánh nắng có thể vào phòng nhưng hơi nóng thì hoàn toàn là không. 
 
Vách kính an toàn cũng giúp cho khả năng quan sát của người nhìn từ trong ra ngoài tốt hơn rất nhiều, bởi các vách kính thường có màu sáng chứ không sơn lớp màu nào như các tấm kính nhằm giảm thiểu độ sáng. Chính vì thế mà nhờ vào các vách kính sẽ khiến cho không gian căn phòng rộng mở hơn, thoáng mát và sang trọng hơn rất nhiều.
 
Việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để đặt mua vách kính anh toàn là điều rất cần thiết trong giai đoạn thị trường lũng đoạn như hiện nay. Công ty TKC là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mặt hàng nhôm kính có nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Vách kính an toàn ở đây có những ưu điểm vượt trội và hiện đại hơn vách kính an toàn ở nhiều nơi khác.  
 
Trước hết là cấu tạo đặc biệt, vách kính không có chân mà sử dụng chốt an toàn nhỏ gọn mà vô cùng chắc chắn, kèm theo là hệ thống ốc, keo chất lượng cao. Với cấu tạo này không chỉ giúp cho bức tường kính trở nên gọn gàng hơn mà căn phòng cũng vì thế mà rộng hơn rất nhiều, có thể nhìn ra ngoài theo bất kỳ hướng nào mà không bị vật cản che chắn.
 
Vách kính có trọng lượng nhẹ và có thể lắp đặt ở rất nhiều các bề mặt tường cong, phẳng, lồi, lõm khác nhau. Nhẹ luôn đi đôi với mỏng, ánh sáng có thể dễ dàng lọt qua các vách kính nhưng đồng thời lại cản nhiệt lại rất hiệu quả.
 
Sử dụng tấm tường kính mà thiếu đi vách an toàn thì sẽ không thể ghép chúng lại được với nhau tạo thành tường hoàn chỉnh. Những bức tường kính chính là khung chắc chắn nhất cho căn phòng hay cả tòa nhà vậy nên chất lượng của chúng cần được đảm bảo tuyệt đối. Với những tiêu chí trên tường kính TKC hoàn toàn có thể đáp ứng được quý khách hàng.