Những nơi có luồng không khí khá ngột ngạt như những nhà máy, công xưởng hay các tòa nhà cao tầng thì nhất thiết đều phải cần đến một hệ thống thông gió hoàn hảo. Một trong những thiết bị không thể bỏ qua trong hệ thống thông gió đó chính là ống gió tiêu âm, tuy nhiên không phải địa chỉ nào bán ống gió cũng đều cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
Loại ống gió này có tác dụng gì?
Loại ống gió này còn được nhắc đến nhiều với cái tên tiêu âm ống gió, thực chất là một loại thiết bị đặt trong quạt thông gió có tác dụng hạn chế, ngăn chặn những tiếng ồn phát ra mỗi khi máy thông gió hoạt động. Như chúng ta đã biết, những loại máy thông gió có hiệu suất lớn hay bất cứ một loại máy nào có hiệu suất lớn khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn khá to, và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường cụ thể là môi trường âm thanh. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất khi sản xuất các loại ống thông gió đã chế tạo ra loại ống gió tiêu âm với chức năng làm giảm nhẹ tiếng ồn khi máy thông gió hoạt động. Loại ống gió này được làm từ các vật liệu như bông, vải thủy tinh hay tôn… và tùy theo độ dày mỏng của tỷ lệ bông kháng mà sẽ ảnh hưởng đến mức độ hạn chế tiếng ồn khác nhau của ống tiêu âm.
Cách chọn mua tiêu âm ống gió chất lượng
Nếu muốn mua những sản phẩm ống tiêu âm chất lượng thì trước hết là một người tiêu dùng thông thái, bạn phải chọn được một địa điểm bán ống gió và các sản phẩm thông gió uy tín. Tại Hà Nội, công ty TNHH Sowitech được đánh giá là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cung cấp các thiết bị trong hệ thống thông gió cho những cá nhân và tổ chức có nhu cầu.  Sowitech là công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí, các thiết bị trong ngành điện công nghiệp, hiện tại thì nơi đây đã đặt được quan hệ đối tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Sowitech có cung cấp sản phẩm ống gió tiêu âm chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng và hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ống gió chất lượng thì Sowitech quả thực là một địa chỉ uy tín mà bạn nên thử tìm hiểu, bạn có thê liên hệ tới số hotline trên trang web để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu.